Lại lan truyền tin lộ đề toán tuyển sinh lớp 10 Hà Nội

07/06/2018 16:17 GMT+7

TTO - Sau sự cố 'lọt đề' thi văn sáng 7-6, chiều cùng ngày nhiều phụ huynh lại lo lắng khi có thông tin đề toán kỳ thi tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội cũng bị lộ.

Lại lan truyền tin lộ đề toán tuyển sinh lớp 10 Hà Nội - Ảnh 1.

Thông tin lộ đề thi toán khiến nhiều phụ huynh không an tâm - Ảnh: NAM TRẦN

Tại buổi thi toán chiều 7-6, phụ huynh ở nhiều điểm thi xôn xao vì mới hơn 14h, một bản đề được cho là đề thi toán kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội xuất hiện trên một số group của phụ huynh.

Đến 15h30, tức sau một tiếng kể từ giờ làm bài, có tất cả 3 bản đề khác nhau được tung lên mạng được cho là đề thi toán năm nay của Hà Nội.

Thông tin này hiện chưa được sở GD-ĐT Hà Nội kiểm chứng, nhưng rất nhiều phụ huynh tỏ ra hoang mang, sốt ruột khi thông tin "lộ đề" lan truyền.

Hiện chưa rõ các bản đề được lan truyền có phải là đề thi hay không. Chúng tôi đang xác minh thông tin này.

Trước đó vào sáng 7-6, khi thí sinh mới chỉ làm bài thi văn được 1 tiếng (50% thời gian), đề thi môn văn đã bị lọt ra ngoài.

Sở GD-ĐT Hà Nội sau đó họp báo khẩn và cho biết bước đầu xác nhận có hiện tượng lọt đề thi chứ không phải lộ đề, và khẳng định việc này không ảnh hưởng đến kết quả làm bài của thí sinh.

Bài giải môn văn thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội Bài giải môn văn thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội

TTO - Sáng 7-6 các thí sinh thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội đã hoàn tất bài thi môn ngữ văn. Dưới đây là bài giải gợi ý, mời bạn đón xem.

VĨNH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận