20/01/2021 13:37 GMT+7

Lady Gaga biểu diễn tại lễ nhậm chức của ông Biden, mong 'một ngày yên bình'

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Lady Gaga, Jennifer Lopez, Garth Brooks, Tim McGraw... là những ngôi sao sẽ xuất hiện tại lễ nhậm chức của ông Joe Biden ngày 20-1. Cô hi vọng đây sẽ là một ngày dành cho yêu thương, một ngày yên bình cho tất cả người Mỹ.

Lady Gaga biểu diễn tại lễ nhậm chức của ông Biden, mong một ngày yên bình - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Lady Gaga và Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden - Ảnh chụp màn hình Twitter

Ngày 19-1, Lady Gaga, một trong những ca sĩ sẽ biểu diễn tại lễ nhậm chức của ông Joe Biden vào ngày 20-1, cho biết cô hi vọng đây sẽ là "một ngày yên bình dành cho tất cả người Mỹ".

"Tôi cầu nguyện ngày 20-1 sẽ là một ngày yên bình dành cho tất cả người Mỹ. Hi vọng đó sẽ là một ngày dành cho yêu thương, chứ không phải hận thù. Một ngày dành cho sự chấp nhận chứ không phải sợ hãi" - Lady Gaga viết trên Twitter.

Đăng kèm bài viết là một bức ảnh cho thấy ngôi sao nhạc pop này đeo khẩu trang, nhắm mắt, cúi đầu giống như đang cầu nguyện. "Yêu thương từ Điện Capitol (tòa nhà Quốc hội Mỹ)" - bài đăng kết lại.

Theo Đài Fox News, Lady Gaga không phải là siêu sao duy nhất dự kiến biểu diễn tại lễ nhậm chức của ông Biden. Jennifer Lopez, Garth Brooks, Tim McGraw... là những cái tên khác sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Tuần trước, Lady Gaga cũng tiết lộ cô sẽ thể hiện quốc ca Mỹ tại sự kiện. Ngôi sao phim A Star is Born đã chúc mừng ông Biden và đăng ảnh cô ôm ông Biden lên Twitter ngày 7-11-2020 khi truyền thông Mỹ công bố ông thắng cử lúc đó.

Vào ngày ông Biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 46 của Mỹ, một danh sách gồm 46 bài hát sẽ được phát.

An ninh tại Đồi Capitol, địa điểm diễn ra sự kiện, hiện được siết chặt sau vụ bạo loạn tại đây hôm 6-1. Do dịch COVID-19 và các lo ngại an ninh, quy mô sự kiện nhậm chức tổng thống Mỹ năm nay sẽ nhỏ hơn các năm trước.

Joker kiểu Mỹ mua vui cho dân Iran giữa đại dịch COVID-19 Joker kiểu Mỹ mua vui cho dân Iran giữa đại dịch COVID-19

TTO - Hãng thông tấn Reuters đã ghi nhận câu chuyện của nghệ sĩ đường phố Mohammad hóa trang thành nhân vật Joker để mua vui cho người dân thủ đô Tehran giữa những ngày dịch COVID-19 hoành hành.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên