Tag: kỹ thuật máy tính

Thi Đánh giá năng lực: Bao nhiêu điểm để vào Bách khoa?

Đó là một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm nhất lúc này, sau khi đã hoàn tất kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2023 đợt 1.

Điểm chuẩn ĐH Quốc gia Hà Nội: Ngành công nghệ thông tin 29,15 điểm, ngành y khoa 27,3 điểm...

TTO - Chiều 15-9, Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục công bố điểm chuẩn của các khoa và trường đại học thành viên: Công nghệ, Đại học Y dược, Kinh tế, Quản trị và Kinh doanh...

Nhiều hiến kế giải pháp công nghệ phát triển TP.HCM

TTO - Diễn đàn 'Hiến kế giải pháp công nghệ phát triển TP.HCM' nhận được nhiều ý kiến, ý tưởng từ các nhà khoa học, chuyên gia.

Luận văn của sinh viên đăng tạp chí hội nghị xử lý ngôn ngữ tự nhiên lớn nhất thế giới

TTO - 2 sinh viên năm cuối Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) có bài báo đăng trên tạp chí hội nghị về lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên lớn nhất thế giới.

Sinh viên Việt Nam giành huy chương vàng thi nghề 4.0

TTO - Sau hai ngày thi đấu, hai thí sinh đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành huy chương vàng Cuộc thi kỹ năng nghề cơ điện tử online châu Á - Thái Bình Dương vào tối 8-4.

3 thủ khoa Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cùng tên Huy Hoàng

TTO - 3 tân sinh viên thủ khoa của Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) năm nay đều cùng tên là Huy Hoàng, cùng sinh năm 2002 và đều vào Khoa khoa học và kỹ thuật máy tính.

Doanh nghiệp đến trường đại học 'săn' nhân sự từ luận văn

TTO - Hàng loạt công ty công nghệ đã đến Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) tham dự 'Ngày hội Poster day' diễn ra sáng nay 27-7 để tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho công ty.

Kỹ thuật máy tính - đào tạo cả phần cứng lẫn phần mềm

Chương trình đào tạo ngành kỹ thuật máy tính của Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) trang bị cho sinh viên kiến thức đa dạng về phần cứng và phần mềm.

​2 ngành của Trường ĐH Bách khoa đạt chuẩn ABET

TT - Sáng 4-11, ĐHQG TP.HCM đã công bố đạt chuẩn kiểm định ABET giai đoạn 2014-2019 đối với hai ngành khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính của Trường ĐH Bách khoa.

CĐ chuyên nghiệp và CĐ nghề khác nhau thế nào?

TTO - * Cho em hỏi học cao đẳng các ngành kỹ thuật thì nên học hệ chính quy hay cao đẳng nghề? Vì sao? Bằng cấp của 2 hệ này có tương đương? Em xin cảm ơn. (mygamefp@...)