Tag: kỳ thi tốt nghiệp THPT

Nỗ lực vào giảng đường đại học của anh công nhân thời vụ

Gần tháng trời làm công nhân thời vụ tiếp sức cho chặng đường đại học, Lò Văn Lâm... tiếc nuối từ bỏ, bởi việc học là quan trọng nhất với Lâm lúc này để có tương lai tươi sáng hơn.

Xem xét khởi tố thí sinh ở Yên Bái, Cao Bằng chụp ảnh đề thi gửi ra ngoài

'Hành vi của thí sinh không những xâm phạm đến quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước mà còn đe dọa đến an toàn của kỳ thi và tạo dư luận rất xấu về tính nghiêm túc của kỳ thi'.

Khi thủ khoa trượt nguyện vọng 1

Hai thủ khoa tổ hợp A00 (toán - lý - hóa) toàn quốc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 với 29,35 điểm đều trượt nguyện vọng 1 ngành khoa học máy tính.

TP.HCM: Thí sinh không được thi tốt nghiệp THPT vẫn dự thi và đậu

Một học viên ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận Bình Tân, TP.HCM không đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên em vẫn đi thi và thi đậu.

Bùi Mạnh Dũng học để gỡ sợi dây xích chân cho bố

Chưa bao giờ Dũng thấy tự ti, ái ngại với hoàn cảnh éo le của gia đình. Trái lại, đó là động lực cho em quyết tâm học tập để giúp bố chữa bệnh "khùng", để "xây căn nhà có phòng riêng, không còn có sợi dây xích chân bố".

Những thủ khoa đến từ... trường làng

Thủ khoa toàn quốc, chủ nhân duy nhất điểm 10 môn ngữ văn hay thủ khoa khối D01 kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 đều theo học tại những ngôi trường làng, có chung ý thức tự học và hầu như không học thêm.

Thí sinh duy nhất đạt điểm 10 ngữ văn từng học ở TP.HCM từ nhỏ

Thí sinh duy nhất đạt điểm 10 ngữ văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 từng học ở TP.HCM cho đến hết lớp 10 mới chuyển ra Bắc cùng gia đình bởi dịch COVID-19.

Phổ điểm thi tốt nghiệp THPT 2023: Môn sử cải thiện, tiếng Anh vẫn lạ

Ngày 18-7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố phổ điểm thi tốt nghiệp THPT. Môn lịch sử đã có cải thiện đáng kể.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 toàn quốc trên Tuổi Trẻ Online

8h sáng nay 18-7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại địa chỉ https://tuoitre.vn/diem-thi.html

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023

Từ 8h sáng nay 18-7, thí sinh cả nước có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 trên trang của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hoặc trên Tuổi Trẻ Online.