Tag: kỹ sư

Hơn 1.000 kỹ sư, công nhân đón Tết tại đại công trường sân bay Long Thành

Vì thời tiết thuận lợi mùa khô để đẩy nhanh tiến độ, hơn 1.000 kỹ sư, công nhân chọn ở lại đại công trường sân bay Long Thành dịp Tết.

Bỗng 'hot' vụ nữ sinh viên bấm nút hẹn hò kỹ sư lương trăm triệu

Bấm nút hẹn hò kỹ sư lương trăm triệu, nữ sinh viên 22 tuổi bỗng dưng bị 'buộc tội' yêu vì tiền.

Kỹ sư Bùi Văn Hoàng – Người truyền cảm hứng học tập mạnh mẽ

Từ ngày về nhận công tác tại Truyền tải điện Miền đông 2 đến nay, kỹ sư Bùi Văn Hoàng luôn là người tạo và lan tỏa năng lượng tích cực, cảm hứng học tập cho lớp kỹ sư trẻ và người lao động tại đơn vị.

Kỹ sư trắc địa: 3 yêu cầu và 5 kỹ năng cần thiết khi ứng tuyển (phần 2)

Kỹ sư trắc địa có vai trò quan trọng trong các lĩnh vực liên quan đến đất đai như xây dựng công trình, quản lý tài nguyên, khai thác hầm mỏ,...

Kỹ sư trắc địa: 3 yêu cầu và 5 kỹ năng cần thiết khi ứng tuyển (phần 1)

Kỹ sư trắc địa có vai trò quan trọng trong các lĩnh vực liên quan đến đất đai như xây dựng công trình, quản lý tài nguyên, khai thác hầm mỏ,...

Kỹ sư Ukraine tự chế xe đạp bánh tam giác

Kỹ sư người Ukraine Sergii Gordieiev sáng tạo mẫu xe đạp mới, với bánh xe hình tam giác có thể đi trên đường giống như loại có bánh tròn truyền thống.

Ảnh vui 9-9: 'Kỹ sư Lê Văn' chuyên bảo dưỡng, sửa chữa xe

Thêm 2 chữ 'kỹ sư' vô là thấy an tâm rồi!

Chàng kỹ sư bại não mong muốn 'tiếp sức đến trường' cho bạn trẻ khó khăn

Nhận được học bổng Tiếp sức đến trường năm 2009, Nguyễn Hoàng Gia Bảo - chàng trai bại não năm nào - nay đã là kỹ sư công nghệ thông tin.

Data Engineer là gì? Công việc và kỹ năng cần thiết đối với vị trí này

Trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, Data Engineer là một trong những vị trí được đánh giá tương đối phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Nếu bạn cũng có hứng thú tìm hiểu về việc làm này thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé

Tìm ra quán quân lập trình sau 24 giờ Hackathon

Vòng chung kết đầy kịch tính cuộc thi lập trình Oraichain Hackathon 2023 đã tìm ra ngôi vị quán quân với ba chàng trai sinh viên đến từ TP.HCM và một kỹ sư đến từ Huế.