Tag: kỳ nghỉ dài

‘Khui hè cực đã’, trải nghiệm miền Trung cùng Huda

Mùa hè rộn ràng cùng những lễ hội sôi động đang đến. Một kỳ nghỉ dài, một chuyến ‘food tour’ cùng bạn bè hay một bữa tiệc trên bãi biển đang chờ đón bạn.

Có những niềm vui khôn tả trong ngày trở lại trường

TTO - Sáng nay tôi đến trường rất sớm, lâu lắm rồi mới được xúng xính trong tà áo dài rất đỗi quen thuộc này. Với tôi ngoài ngôi nhà thân yêu thì mái trường, bục giảng, những dãy hành lang, lớp học là điều mà tim mình trân quý nhất.

Rối loạn trước cổng trường vì học sinh ra về kiểu 'nhỏ giọt'

TTO - Phòng dịch COVID-19, nhiều trường đóng cổng chỉ cho từng học sinh đi ra nên đã gây ách tắc dữ dội tại các cổng trường. Phụ huynh chen lấn, xô đẩy nhau để được đến gần cổng trường gọi tên con mình.

Nhiều đại học tiếp tục thông báo thời gian trở lại trường cho sinh viên

TTO - Hôm nay 28-4, hàng loạt trường đại học đã thông báo thời gian sinh viên đi học tập trung sau kỳ nghỉ dài do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Hàng ngàn sinh viên xếp hàng đo thân nhiệt trong ngày đầu trở lại trường

TTO - Sáng nay 2-3, nhiều trường đại học trên cả nước chính thức cho sinh viên, học viên đi học trở lại sau kỳ nghỉ dài phóng tránh dịch COVID-19.

Nghỉ lễ nhiều mà sao không khỏe mấy?!

TTO - Thêm đề xuất nghỉ lễ ngày 27-7, thêm ý kiến trái chiều về việc người Việt nghỉ lễ nhiều hay ít. Điều cần quan tâm hơn có lẽ không phải nghỉ bao nhiêu ngày, mà là làm sao được nghỉ ngơi đúng nghĩa...

Hậu nghỉ lễ, mệt vì gan không khoẻ?

Mùa lễ hội, kỳ nghỉ dài với không ít người, cơn say này chưa qua, bữa rượu khác đã đến. Theo các chuyên gia gan mật, trong chuỗi ngày ấy, lá gan và nhiều bộ phận khác của cơ thể phải làm việc rất vất vả.

Năm 2014 có 3 kỳ nghỉ dài

TT - Thủ tướng vừa đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động - thương binh và xã hội về việc hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần trong dịp nghỉ lễ, tết năm 2014 đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Đọc gì trên Tuổi Trẻ ngày thứ bảy 14-12?

TTO - Ngoài những chuyên mục quen thuộc, hấp dẫn dành cho ngày cuối tuần, Tuổi Trẻ số ra ngày thứ bảy vẫn nóng hổi với nhiều tin tức, tuyến bài thời sự, bắt đầu từ mức án tử hình được đề nghị cho Dương Chí Dũng.