Tag: kỹ năng

Chàng trai đánh cầu lông bằng thắt lưng siêu đỉnh

'Khi bạn có năng lực thì mọi thứ chỉ là công cụ. Kỹ năng tốt thì vợt hay thắt lưng chỉ là phương tiện, thành bại tại kỹ năng', một người xem bình luận.

Trường mầm non phải xem lại dạy kỹ năng sống cho trẻ đã phù hợp chưa

Lãnh đạo phòng giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM lưu ý với lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo, giáo viên mầm non các quận, huyện, TP Thủ Đức trong hội nghị sáng 4-1.

Hàng triệu người cần đào tạo lại toàn bộ kỹ năng

AI đã chiếm lĩnh nhiều vị trí trong các công ty tại nhiều nơi khiến người lao động thấy lo lắng, sợ bị thay thế.

EVNHCMC tập huấn cán bộ về kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin

Ngày 03/11 vừa qua, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVN HCMC) đã tổ chức Lớp tập huấn phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí dành cho cán bộ quản lý, cán bộ phụ trách công tác truyền thông tại các Ban và các đơn vị trực thuộc.

Gen Z và doanh nghiệp cùng quản trị kỳ vọng

Buổi đối thoại trực tiếp giữa gần 100 sinh viên tại TP.HCM và hơn 20 đơn vị gồm tổ chức cộng đồng, doanh nghiệp về mong muốn, dự định việc làm tại diễn đàn Speed Networking.

Cô giáo mầm non hướng dẫn trò cách thoát nạn khi có hỏa hoạn

Các bé được giáo viên dạy kỹ năng thoát nạn trong tình huống có hỏa hoạn. Kỹ năng này được nhiều phụ huynh ủng hộ và khen ngợi vì hữu ích.

TP.HCM đẩy mạnh chuẩn tin học quốc tế trong trường phổ thông

TP.HCM đang triển khai tin học theo chuẩn quốc tế trong nhiều trường phổ thông. Năm học 2023-2024 địa phương này tiếp tục đẩy mạnh chuẩn này, nhằm tạo nền tảng nhân lực cho việc xây dựng TP thông minh trong tương lai.

Kích thước hay kỹ năng quyết định 'chuyện yêu'?

Nhiều người cho rằng kích thước "cậu nhỏ" của nam giới quyết định sự thăng hoa trong mỗi lần ân ái, điều này có thực sự đúng?

'Giỏi, chăm, ngoan' vẫn rất cần thiết

Những từ "giỏi, chăm, ngoan" khá quen thuộc trong các cuốn học bạ của học sinh ưu tú ở trường phổ thông nhiều chục năm qua. Là một người đang quản lý ở trường phổ thông liên cấp, tôi vẫn mong các học sinh của mình đạt được những điều này.

5 tự vấn cần thiết cho 'ma mới'

Cách bạn thực hiện công việc trong vài tháng đầu tiên ở chỗ làm mới có thể quyết định bạn sẽ thành công hay không.