Kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu

17/04/2018 17:05 GMT+7

TTO - Ông Lê Trương Hải Hiếu, Thành ủy viên, Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận 12 TP.HCM vừa bị Ban thường vụ Quận ủy quận 12, TP.HCM quyết định kỷ luật.

Kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu - Ảnh 1.

Ông Lê Trương Hải Hiếu - chủ tịch UBND quận 12 TP.HCM - Ảnh: TỰ TRUNG

Theo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM, tại hội nghị Thành ủy ngày 17-4-2018, Ban Thường vụ Thành ủy đã báo cáo Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM kết quả xem xét, xử lý kỷ luật đối với cán bộ.

Theo đó, ông Lê Trương Hải Hiếu, Thành ủy viên, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 12 đã vi phạm trong việc có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức.

Đối với các quy định của Đảng, xét tính chất, mức độ, nguyên nhân vi phạm, trách nhiệm đảng viên và thái độ khắc phục, sửa chữa sai phạm của đảng viên, Ban Thường vụ Quận ủy Q.12 quyết định kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu bằng hình thức khiển trách.

Được biết, cho đến nay, ông Lê Trương Hải Hiếu chưa từng kết hôn. 

Kỷ luật ông Lê Trương Hải Hiếu - Ảnh 2.
T.T

Tin mới nhất

09:50 AM

Trai 19 tuổi hạnh phúc với vợ 72 tuổi

TTO - Mặc dù cách nhau hơn nửa thế kỷ, cặp đôi chồng teen vợ lão đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng ngay trong lần đầu gặp gỡ.

09:43 AM

Từ Uber và Grab, ngẫm về những cái bắt tay ngoài biên giới

TTCT - Sự kiện Uber - Grab gần đây cho thấy sự thay đổi chóng mặt trong xã hội hiện tại. Ngày nay, nhiều công ty nước ngoài đang dần trở thành nhà cung cấp xuyên biên giới cho nhiều sản phẩm quan trọng với đời sống của người Việt Nam, không chỉ bằng con đường thương mại truyền thống.

09:41 AM

Sedan đã qua sử dụng đứng đầu về lượng rao bán

Khi thị trường dần đi vào ổn định, không còn khan hiếm, nguồn cung xe mới dồi dào cũng là lúc người sử dụng bắt đầu "mạnh tay" đẩy các dòng xe đã qua sử dụng để mua xe mới.

09:39 AM

Mua bán, sáp nhập,hay tháo lui?

TTCT - Trong lĩnh vực đầu tư, khái niệm sáp nhập (merger) và mua kiểm soát (acquisition) doanh nghiệp thường được dùng lẫn lộn dễ dẫn đến hiểu lầm. Nhất là ở Việt Nam, mọi người hay gọi chung là mua bán sáp nhập doanh nghiệp, kể cả trường hợp đầu tư nắm sở hữu thiểu số. Cái này ban đầu là lỗi của giới chuyên môn, giờ lâu dần đã thành khái niệm phổ thông, với nội hàm đã cố định, khó thay đổi được nữa.

09:36 AM

Hai kiểu hành xử nghịch chiều ở chung cư, bạn kiểu nào?

TTO - Để chung cư an bình, cần tạo được sự đồng thuận của cư dân. Thực tế cũng cho thấy ở những chung cư có nhiều hoạt động cộng đồng tạo môi trường tương tác thì an ninh trật tự tốt hơn, các rủi ro giảm đáng kể.

09:35 AM

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai chính 'Gái già lắm chiêu 2'

TTO - Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito vừa quay lại với tác phẩm điện ảnh chick-flick Gái già lắm chiêu 2, qua diễn xuất của nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc.

09:31 AM

Khi kỷ vật bị bồ cũ bán, tặng tiền cho chắc ăn?

TTO - Thời gian qua khi ở xứ mình có phiên chợ bán kỷ vật của người yêu cũ ở Hà Nội, đã có nhiều tranh luận khen chê trái chiều. Theo bạn đọc Nguyễn Trung Dân, tặng tiền cho chắc ăn, vì không ai vứt bỏ hay khinh tiền bao giờ.

09:17 AM

Đất đang sốt, 'bom' đang chờ?

TTO - Cơn sốt đất lần này đã xuất hiện sờ sờ bong bóng: đất quận 9 có nơi cao hơn quận 2 (TP.HCM); có nơi tăng 2, 3 lần chỉ trong một vài tháng; mua - bán chủ yếu trong giới mua đi bán lại...

09:16 AM

Mỹ: Lại có máy bay hạ cánh khẩn vì sự cố động cơ

TTO - Rạng sáng 19-4 (giờ Việt Nam), máy bay của Hãng hàng không Delta Airlines (Mỹ) đã phải hạ cánh khẩn cấp tại thành phố Atlanta do động cơ bốc cháy.

09:09 AM

Đua thi lớp 10 bằng bài thi tổ hợp, thí sinh học bở hơi tai

TTO - Kỳ thi THPT quốc gia hai năm gần đây sử dụng phương thức thi theo tổ hợp. Nhiều tỉnh, thành cũng cho học sinh làm quen với bài thi tổ hợp ngay cả trong... tuyển sinh vào lớp 10.

09:08 AM

Nhiều trường chưa đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho học sinh

TTO - Do không đảm bảo được nguồn cung cấp thực phẩm đa dạng, mức thu tiền ăn của học sinh không đủ...nhiều trường ở TP.HCM hiện chưa áp dụng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho học sinh.