14/11/2022 20:00 GMT+7

KVision Networking Việt Nam - Làm thế nào để bắt đầu gây quỹ?

V.C
V.C

Vào ngày 28-9, KVision đã tổ chức Sự kiện Kết nối mạng đầu tiên với gần 100 người tham dự tại CTY Kitchen + Bar ở TPHCM.

KVision Networking Việt Nam - Làm thế nào để bắt đầu gây quỹ? - Ảnh 1.

Sự kiện Kết nối mạng đầu tiên của KVision

Sự kiện bao gồm một cuộc thảo luận giữa 4 VC đáng chú ý trong nước với chủ đề: Mùa đông đến rồi: Làm thế nào để bắt đầu gây quỹ của bạn? Cuộc thảo luận liên quan đến việc những người sáng lập startup nên làm gì để vượt qua mùa đông này với việc tăng lãi suất và các biện pháp thắt chặt thanh khoản.

Hội thảo nhằm mục đích mở khóa chủ đề này và giúp startup thu được khoản đầu tư của họ trong bối cảnh nền kinh tế không chắc chắn này bằng cách thảo luận về các mẹo và thủ thuật cho các nhà sáng lập từ nhiều góc độ. Những diễn giả đáng chú ý trong đêm đó bao gồm:

· Ông Chung Nguyễn, Giám đốc Khối Khách hàng Đầu tư của Chứng khoán Thiên Việt

· Ông Justin Nguyễn, Đối tác chung của Monk’s Hill Ventures

· Bà Thảo Nguyên, Giám đốc đầu tư cấp cao của Ascend Vietnam Ventures

· Bà Vy Lê, Đồng sáng lập và Đối tác chung của DO Ventures

Với anh Hao Tran, CEO Vietcetera Media làm điều hành viên.

KVision là công ty cổ phần đầu tư, công ty con của KASIKORNBANK (KBANK), một tổ chức tài chính khu vực hàng đầu đến từ Thái Lan. 

KBANK đang hợp tác với các đối tác để phục vụ khách hàng tại 10 quốc gia AEC cùng với Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc dưới định vị "Ngân hàng AEC + 3". Là một phần của cam kết đó, Văn phòng đại diện KVision và KBANK chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã được thành lập tại Việt Nam để tiếp cận thị trường gần hơn và cung cấp tốt hơn các sản phẩm & dịch vụ tài chính độc đáo cho khách hàng tại Việt Nam thông qua cả điểm tiếp xúc vật lý và kỹ thuật số.

Theo bà Siriporn Reangjit, Giám đốc điều hành KVision "KVision đang thực hiện sứ mệnh quan trọng là nâng cao sân chơi cho các đối tác của chúng tôi bao gồm các công ty khởi nghiệp, công ty, trường đại học, tổ chức tài chính, v.v. Chúng tôi nuôi dưỡng, thúc đẩy sự phát triển sáng tạo của họ tại thị trường Việt Nam và sẽ đồng hành cùng họ để mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường khu vực."

KVision Networking Việt Nam - Làm thế nào để bắt đầu gây quỹ? - Ảnh 2.

Sự kiện này đã thành công tốt đẹp khi KVision giới thiệu mình đến Việt Nam.

"Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ việc mở rộng KBank ra khu vực. Chúng tôi có thể thực hiện đầu tư trực tiếp dưới hình thức M&A hoặc liên doanh, bao gồm cả việc mua lại hoàn toàn 100%. Cụ thể, tất nhiên chúng ta cũng có thể đầu tư vào các công ty khởi nghiệp như một khoản đầu tư mạo hiểm của doanh nghiệp.

Với tư cách là một CVC, chúng tôi cho đến nay đã đầu tư vào 6 công ty khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm KiotViet, Seedcom Group, Sendo, Selly, Jio Health và Vui App (Nano Technologies). Tôi hy vọng việc gặp tất cả các bạn tối nay có thể dẫn đến một số cơ hội đầu tư cho chúng tôi". Bà Thanavadee Rewatbawornwong, Giám đốc Đầu tư Kinh doanh KVision cho biết.

KVision Networking Việt Nam - Làm thế nào để bắt đầu gây quỹ? - Ảnh 3.

Sự kiện với gần 100 người tham dự tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để tìm hiểu thêm về KVision, hãy liên hệ với chúng tôi tại contact@kasikornvision.com hoặc trang web: kasikornvision.com

V.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên