Tag: tổ chức sự kiện

Một công ty du lịch ở Nha Trang bị phạt 51,5 triệu đồng

Công ty du lịch Hoàng Thành Nha Trang, đơn vị để hàng trăm du khách hát và vẫy cờ nước ngoài trong sự kiện tổ chức tại TP Nha Trang, vừa bị UBND tỉnh Khánh Hòa xử phạt hành chính 51,5 triệu đồng.

Trung cấp Việt Giao đào tạo ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện

Những năm gần đây, các chương trình truyền hình thực tế, gameshow, giải trí trực tuyến, tổ chức sự kiện... ở Việt Nam đã trở nên sôi động. Nắm bắt xu thế, Trung cấp Việt Giao triển khai đào tạo ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện tại TP.HCM.

Lý do ‘Festival biển đảo Việt Nam’ ở Vũng Tàu bỗng dừng trước giờ khai mạc

Tối 24-5, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát đi công văn đồng ý dừng tổ chức ‘Festival biển đảo Việt Nam 2024’ ở Vũng Tàu. Vì sao có chuyện này?

Trường Việt Giao hút Gen Z chọn học quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện

Được nhận định là nhóm ngành "hot" của thế kỷ 21, ngành giải trí đang phát triển vượt bậc để có thể tạo ra những dịch vụ lành mạnh, những sự kiện văn minh, thu hút được nhiều người tham gia và đem lại giá trị kinh tế - xã hội cho đất nước.

Đà Nẵng 'chăm sóc' đặc biệt cho đoàn tiền trạm khách MICE quy mô 500 người

Để xúc tiến thu hút khách du lịch MICE, Đà Nẵng sẽ hỗ trợ đoàn tiền trạm, khảo sát tổ chức sự kiện ở thành phố trong 3 ngày.

Hoạt động chào hè tại The Grand Ho Tram

Kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày với vô vàn hoạt động kéo dài từ sáng đến tối tại The Grand Ho Tram.

Cơ hội trò chuyện với Marilyn Monroe phiên bản kỹ thuật số

Phiên bản kỹ thuật số Digital Marilyn, được tạo ra với sự trợ giúp của AI, tái hiện hình ảnh của huyền thoại điện ảnh tại hội nghị công nghệ South by Southwest ngày 8/3 ở thành phố Austin, Texas (Mỹ).

Kết nối kiểu mới với #Kennection trong mùa lễ hội

Heineken cùng chiến dịch #Kennection đã mang đến chuỗi trải nghiệm ấn tượng cho giới trẻ xuyên suốt những ngày đầu năm 2024.

Luna Đào: Tôi thiện chí khi nhìn về… tập thể người yêu cũ

2024, câu chuyện về âm nhạc của Luna Đào trở lại. Thú vị ở chỗ cô ấy sẽ không chỉ hát, mà còn sáng tác, viết và kể câu chuyện góc nhìn về đôi điều xung quanh.

Mỹ Anh không xem nghệ thuật là đường đua

Mỹ Anh vừa giới thiệu loạt tác phẩm âm nhạc đậm chất riêng nằm trong album 'Em' với mong muốn mang đến một sản phẩm chân thật, đúng với con người của chính mình.