Tag: Tổ chức sự kiện

Quảng Ninh lên tiếng vụ 'nhà thơ thế giới' Tống Thu Ngân: 'Chưa đồng ý đã tổ chức'

Qua rà soát, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh khẳng định đơn vị tổ chức sự kiện vinh danh “nhà thơ thế giới” Tống Thu Ngân chưa hoàn thiện các thủ tục để được cấp phép nhưng vẫn tự ý triển khai các hoạt động.

KVision Networking Việt Nam - Làm thế nào để bắt đầu gây quỹ?

Vào ngày 28-9, KVision đã tổ chức Sự kiện Kết nối mạng đầu tiên với gần 100 người tham dự tại CTY Kitchen + Bar ở TPHCM.

Những đóng góp thầm lặng của ngành bếp Việt

Gu thưởng thức ẩm thực về hình thức lẫn hương vị của thực khách ngày càng cao, vì lẽ đó vị thế nghề bếp cũng dần “lên ngôi”.

Cuộc thi Eurovision 2023 sẽ được tổ chức tại quê hương 'The Beatles'

Công ty truyền thông BBC chính thức lựa chọn thành phố Liverpool của Anh để tổ chức Cuộc thi Eurovision 2023 thay cho quốc gia được chỉ định trước đó là Ukraine, hiện đang trong tình trạng bất ổn.

Ưu tiên sự kiện của thành phố khi cho doanh nghiệp khai thác công viên Lưu Hữu Phước

TTO - Góp ý kiến về đề án khai thác một phần công viên Lưu Hữu Phước, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch thành phố Cần Thơ đã đề nghị như vậy, đồng thời doanh nghiệp không thu tiền sử dụng cơ sở hạ tầng công viên khi tổ chức các sự kiện.

Cơ hội phát triển du lịch MICE ở Quy Nhơn

Quy Nhơn với lợi thế về địa lý, hạ tầng giao thông, danh lam thắng cảnh, hội tụ mọi nhân tố để phát triển mô hình du lịch MICE - du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện.

Chính thức ra mắt thương hiệu thực phẩm chức năng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Tập đoàn Nichiei Bussan trụ sở chính tại Osaka - Nhật Bản đã tổ chức sự kiện ‘Ra mắt thương hiệu Nichiei Asia’ tại thị trường Việt Nam với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, đối tác và góp phần mang sức khỏe, hạnh phúc cho các gia đình Việt.

Gặp gỡ tri ân khách hàng tại chương trình ‘Du lịch Thụy Sĩ và châu Âu 2022’

Swisstravel tổ chức sự kiện gặp gỡ tri ân khách hàng với chủ đề: Du lịch Thụy Sĩ và châu Âu 2022, nhằm mục đích tri ân, giao lưu, gặp gỡ và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm du lịch hấp dẫn, chất lượng.

Học Trung cấp nghề ở đâu có mức học phí phù hợp?

Học phí luôn là nỗi lo của học sinh, sinh viên, nhất là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đôi khi học phí chính là rảo cản khiến nhiều bạn không thể đến được cánh cổng trường học, trường nghề, bỏ lỡ ước mơ học tập và nghề nghiệp của mình.

Bùng nổ tour khuyến mãi tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2022

Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay Lữ hành Việt Nam sẽ có rất nhiều tour ưu đãi cả trong và ngoài nước.