Tag: kết nối mạng

Tốc độ Internet có cải thiện nhưng vẫn còn chập chờn

Sau khi các nhà mạng viễn thông cam kết đảm bảo kết nối Internet đi quốc tế không bị nghẽn (từ đêm 10-2), nhiều người dùng cho biết tốc độ đã có cải thiện nhưng vẫn còn chập chờn.

Internet như "rùa bò", tại sao nhà mạng không đền bù?

Việc bốn trong năm tuyến cáp quang biển kết nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã khiến tốc độ Internet bị ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều người dùng bức xúc, yêu cầu nhà mạng đền bù.

KVision Networking Việt Nam - Làm thế nào để bắt đầu gây quỹ?

Vào ngày 28-9, KVision đã tổ chức Sự kiện Kết nối mạng đầu tiên với gần 100 người tham dự tại CTY Kitchen + Bar ở TPHCM.

Đốt thiết bị Internet công cộng vì kết nối mạng quá chậm, người đàn ông lãnh 7 năm tù

TTO - Nổi giận vì kết nối mạng chậm, một người đàn ông ở Trung Quốc bị kết án 7 năm tù sau khi đốt thiết bị Internet công cộng.

‘Cuộc cách mạng’ thôi gõ cửa từng nhà

TTO - Cách đây 10 năm, công nhân ngành điện đi từng ngõ gõ từng nhà, rồi thì trèo từng cột để ghi số điện và kiểm tra công tơ thì nay ngồi nhà cũng có đầy đủ thông tin mà trước đây phải đến tận nơi.

Nhiều hãng công nghệ trình làng sản phẩm mới

TTO - Thị trường sản phẩm công nghệ tại Việt Nam tiếp tục sôi động khi nhiều hãng sản xuất đua nhau ra mắt những ‘tay chơi’ mới với nhiều tính năng ngày càng hấp dẫn.

Internet không giới hạn băng thông - bước đi hợp thời

Công nghệ nói chung và thông tin - viễn thông nói riêng đã phát triển vượt xa ngoài sức tưởng tượng của con người và đưa đến khả năng “vạn vật kết nối” với chỉ cần một thiết bị cầm tay thông minh được kết nối mạng internet.

MobiFone gửi 'quà xin lỗi' sau sự cố đứt mạng, khách hàng vẫn 'tranh cãi'

TTO - Sau sự cố đường truyền dẫn đến đứt mạng chiều tối 29-9, nhà mạng MobiFone đã công bố "tặng gói cước thay lời xin lỗi" đến các thuê bao bị ảnh hưởng.

Chỉ mới 72% nhà thuốc ở TP.HCM kết nối mạng

TTO - Với kỳ vọng đầu năm 2019 có khoảng 6.500 nhà thuốc tại TP.HCM được nối mạng và các cơ quan quản lý sẽ kiểm soát xuất xứ thuốc mua vào, bán ra ở mỗi nhà thuốc. Tuy nhiên đến nay kỳ vọng này vẫn chưa đạt yêu cầu…

Cơ hội và thách thức trong kết nối 5G và IoT

TTO - Sự ra đời của 5G cùng với sự bùng nổ về số lượng thiết bị IoT được đánh giá là một cuộc cách mạng số hóa của thời đại mới.