26/10/2025 15:54 GMT+7

Kịp thời dập tắt 2 đám cháy tại Lâm Đồng, 6 người thoát nạn

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng kịp thời khống chế hai đám cháy, 6 người mắc kẹt bên trong được hướng dẫn thoát ra ngoài an toàn.

đám cháy - Ảnh 1.

Nhiều người dân cùng hỗ trợ mở cửa cho những người bên trong căn nhà hẻm Ngô Quyền, phường Cam Ly - Đà Lạt thoát ra khỏi đám cháy - Ảnh: P.NGÂN

Đến trưa 26-10, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng đã dập tắt đám cháy phát ra từ một căn nhà trong hẻm đường Ngô Quyền, phường Cam Ly - Đà Lạt.

Theo lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, đám cháy phát ra tại khu vực phòng ngủ tầng 2. Tại thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 6 người bị mắc kẹt. Người dân và lực lượng chữa cháy đã hướng dẫn các nạn nhân thoát nạn ra ngoài an toàn.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, một vụ cháy khác xảy ra tại căn nhà trên đường Huỳnh Thúc Kháng, phường La Gi, tỉnh Lâm Đồng.

Căn nhà trên được chủ cho thuê bán quán cơm, vào thời điểm xảy ra cháy không có ai bên trong. Nhiều người dân đi tập thể dục phát hiện, tri hô, hỗ trợ và báo cho lực lượng chức năng.

Lâm Đồng: Kịp thời dập tắt hai đám cháy, nhiều người bên trong thoát nạn - Ảnh 2.Cháy nhà lúc rạng sáng tại Gia Lai, 1 người chết, 3 người bị thương

Rạng sáng 19-10, một vụ cháy nhà tại phường An Khê (Gia Lai) làm 1 người chết và 3 người khác bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất