Tag: kinh tế trọng điểm

Industrial Centre Yen Phong 2C lọt top 10 dự án bất động sản khu công nghiệp tiềm năng nhất năm 2024

Đây là kết quả được công bố tại lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023 - 2024 tổ chức ngày 15-3 tại Hà Nội.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Đầu tư 30%-50% nguồn lực quốc gia, Đông Nam Bộ mới bứt tốc

Có những giai đoạn từ đây đến năm 2030, phải đầu tư đến 30% - 50% nguồn lực quốc gia, đầu tàu Đông Nam Bộ mới có được sự bứt tốc phát triển.

Ngành giao thông TP.HCM vinh dự thực hiện nhiều công trình lớn

Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM Trần Quang Lâm chia sẻ như vậy trong thư gửi lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày thành lập sở (5-11-1975 - 5-11-2023).

Nhiều dự án lớn, đầu tiên của Việt Nam tại Bà Rịa - Vũng Tàu đi vào hoạt động

Trong những ngày cuối tháng 10, đầu tháng 11-2023, nhiều dự án lớn, đầu tiên của Việt Nam đi vào hoạt động tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là các dự án có sức lan tỏa mạnh cho nền kinh tế.

Siêu cảng Cần Giờ: Tính đến lợi ích cao nhất, tác động ít nhất

Ngày 19-10, UBND TP.HCM đã tổ chức lấy ý kiến về đề án nghiên cứu xây dựng siêu cảng Cần Giờ.

Việt Nam là thị trường xuất khẩu hải sản lớn thứ 5 của Úc

Đại diện Hiệp hội ngành hải sản Úc cho hay Việt Nam đang là thị trường lớn thứ 5 của nước này về xuất khẩu hải sản và Úc muốn xuất khẩu thêm nhiều loại hải sản khác vào Việt Nam.

TP.HCM bố trí 307 tỉ cho 15 dự án phát triển kinh tế ở Thạnh An, huyện Cần Giờ

UBND TP.HCM thống nhất giai đoạn 2021-2030 sẽ bố trí 307 tỉ đồng ngân sách cho 15 dự án phát triển kinh tế ở xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Có niềm tin đưa nghị quyết 98 vào cuộc sống hiệu quả nhất'

“Chúng tôi có niềm tin để tiến hành triển khai đưa nghị quyết 98 vào cuộc sống một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất” - Bí thư Nguyễn Văn Nên khẳng định.

Trình nghị quyết đặc thù phát triển TP.HCM: Ý nghĩa đặc biệt không chỉ với TP mà với cả nước

Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội tán thành sự cần thiết ban hành nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.

Đề nghị 5 địa phương hỗ trợ, đảm bảo nguồn vật liệu cho đường vành đai 3 TP.HCM

UBND TP.HCM vừa có công văn gửi UBND các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Long, An Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp về hỗ trợ để đảm bảo nguồn cung cấp vật liệu dự án đường vành đai 3 TP.HCM.