Tag: kinh doanh thịt

Tiểu thương lao đao vì dịch tả heo châu Phi

TTO - Thời điểm hiện tại, Khánh Hòa chưa ghi nhận trường hợp heo nhiễm dịch tả châu Phi, nhưng trước những thông tin dịch bệnh và gần 40 con heo không rõ nguồn gốc vứt bừa bãi ở huyện Cam Lâm khiến người dân "quay lưng" với thịt heo.

Công bố tiêu chuẩn quốc gia cho 'thịt mát'

TTO - Theo tiêu chuẩn quốc gia, thịt mát có thể giữ nguyên chất lượng tươi ngon từ 7 đến 15 ngày khi áp dụng đúng các yêu cầu kỹ thuật.

Thịt mát gian nan tìm chỗ đứng

Nhiều mô hình bán thịt sạch, thịt mát khép kín từ trang trại đến tay người tiêu dùng triển khai rầm rộ nhưng đến nay chưa thể mở rộng vì người tiêu dùng vẫn chưa sẵn sàng thay đổi thói quen mua sắm.

Nhiều doanh nghiệp không dán tem truy xuất nguồn gốc gia cầm

TTO - Sở Công thương TP.HCM vừa gửi văn bản "nhắc" Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV – Sagri về việc một số doanh nghiệp kinh doanh thịt gia cầm được giết mổ tại cơ sở An Nhơn.

Trình đủ 5 giấy tờ vẫn không được cấp phép bán thịt heo

TTO - Người làm đủ thủ tục mà vẫn không xin được giấy phép bán thịt heo là ông Trần Đức Loan (43 tuổi, trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).