Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Tin doanh nghiệp

KingSport phối hợp xây dựng khu dân cư sạch - đẹp - khỏe

13/09/2022 19:00 GMT+7

Sáng 28-8, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương - thương hiệu KingSport đã cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức Lễ phát động chương trình Xây dựng khu dân cư sạch - đẹp giai đoạn 2022-2024.

KingSport phối hợp xây dựng khu dân cư sạch - đẹp - khỏe - Ảnh 1.

KingSport trao tặng nhân dân quận 8 bộ dụng cụ thể thao ngoài trời

Theo đó, mục tiêu đến cuối năm 2022 xây dựng được 500 khu dân cư sạch - đẹp và đến năm 2024 có 1.500 khu dân cư sạch - đẹp trên toàn thành phố.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương - thương hiệu KingSport đã trao tặng nhân dân quận 8 bộ dụng cụ thể thao ngoài trời, trị giá tương đương 100 triệu đồng, sẽ được lắp đặt tại Công viên Investco, phường 4, quận 8. Công trình sẽ hỗ trợ người dân địa phương có điều kiện hưởng thụ không gian sinh hoạt trong lành, tiện ích, khuyến khích tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe…

KingSport phối hợp xây dựng khu dân cư sạch - đẹp - khỏe - Ảnh 2.

KingSport trao tặng UBND quận 7 bộ dụng cụ thể thao ngoài trời

Ông Trần Anh Đức, đại diện doanh nghiệp, cho biết cũng trong tháng 8 vừa qua đơn vị này đã trao tặng bộ dụng cụ thể thao ngoài trời tương đương trị giá 100 triệu đồng cho UBND quận 7.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM hỗ trợ lắp đặt bộ thể thao ngoài trời cho các quận, huyện khác nhằm mục tiêu nâng cao sức khỏe của người dân, cùng xây dựng TP.HCM trở thành đô thị xanh, phát triển bền vững.

Không chỉ dừng ở việc đóng góp về vật chất, công ty còn tích cực hưởng ứng thực hiện các chương trình cùng thành phố: hoạt động trồng cây, ra quân tổng vệ sinh, cải tạo môi trường...

KingSport phối hợp xây dựng khu dân cư sạch - đẹp - khỏe - Ảnh 3.

KingSport tích cực hưởng ứng các hoạt động trồng cây, cải tạo môi trường

Là đơn vị bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thể thao, KingSport cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế với giá cả hợp lý, với mong muốn mang lại sức khỏe và thịnh vượng cho toàn xã hội và cộng đồng với giá cả hợp lý phù hợp cho mọi người mọi nhà.

Qua đó góp phần hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng nghề nghiệp, đồng thời có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Bên cạnh các hoạt động hướng tới cộng đồng thương hiệu này đã và đang thực hiện, việc phối hợp cùng thành phố chung tay xây dựng khu dân cư sạch - đẹp - khỏe là việc làm thiết thực góp phần giúp công ty thực hiện sứ mệnh xây dựng cộng đồng giàu sức khỏe, giàu hạnh phúc .

Kingsport là nhãn hàng hàng đầu ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn Đông Dương. Hơn 12 năm phát triển, Kingsport khẳng định vị thế trên thị trường với 130 showroom trên toàn quốc và hàng triệu gia đình Việt tin tưởng sử dụng.

Hệ thống Showroom trên toàn quốc: https://kingsport.vn/he-thong-showroom-toan-quoc.html

Trò chuyện cùng Kingsport: m.me/kingsportvietnam

Website: https://www.kingsport.vn/

Tổng đài miễn cước: 1800 6862

Hotline: 093 6211 210

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận