Tag: Không gian sinh hoạt

KingSport phối hợp xây dựng khu dân cư sạch - đẹp - khỏe

Sáng 28-8, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương - thương hiệu KingSport đã cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức Lễ phát động chương trình Xây dựng khu dân cư sạch - đẹp giai đoạn 2022-2024.

Ecopark chi nghìn tỉ phát triển hệ thống tiện ích dành cho người lớn tuổi

Liên kết trực tiếp với bệnh viện thuộc top 5 tại Tokyo để cư dân được chăm sóc định kỳ, trang bị nút bấm cấp cứu kết nối với bệnh viện ở từng góc nhà, bể bơi bốn mùa nước mặn, 200 khu vườn lên cao… là những tiện ích của Ecopark dành cho người già.

Văn Phú - Invest mọi công trình đều bắt đầu bằng công thức xanh

Tin tưởng những giá trị nhân bản luôn tạo nên sự bền vững cho mọi công trình, Văn Phú - Invest bền bỉ trên hành trình kiến tạo những sản phẩm bất động sản vì lợi ích cộng đồng, với mỗi dự án đều bắt đầu bằng công thức xanh.

Bcons Miền Đông cất nóc vượt tiến độ

Sau 543 ngày thi công, ngày 18-6-2020 chủ đầu tư dự án khu căn hộ Bcons Miền Đông đã tiến hành lễ cất nóc, sớm hơn kế hoạch công ty đưa ra trước đó gần 2 tháng.

Công ty Singapore đoạt giải nhất thiết kế Bảo tàng Đà Nẵng

TTO - Ngày 13-7, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng đã trao giải nhất cho một công ty quy hoạch đến từ Singapore về phương án thiết kế kiến trúc công trình Bảo tàng Đà Nẵng vốn được cải tạo từ một trụ sở làm việc.

Diamond Brilliant - Sự lựa chọn gắn kết gia đình đa thế hệ

Bên cạnh những bất đồng trong quan điểm, phong cách sống, thói quen sinh hoạt... tồn tại một 'điểm chênh' cộng hưởng tạo nên không khí bức bối trong gia đình đa thế hệ hiện đại chính là: môi trường sống.

Khám phá các 'khu phố quốc tế' trong lòng TP.HCM

TTO - Những 'khu phố quốc tế' được hình thành trong lòng thành phố, tạo nên những điểm du lịch thú vị gắn với quá trình mở cửa của TP.HCM sôi động, hội nhập.

Đảm bảo an toàn trong không gian nội thất

Tự giới thiệu - Nghiên cứu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường cho thấy, một người thường dành khoảng 90% thời gian trong không gian nội thất (nhà, văn phòng làm việc,…).

Dấu ấn đậm nét của căn hộ cao cấp dự án Diamond Brilliant

Căn hộ cao cấp từng được định nghĩa bằng giá trị định lượng, hay màu sắc nổi bật, kiến trúc hoành tráng.

Bài toán đầu tư và an cư tại dự án Rosita Garden

Lựa chọn một nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình, đồng thời còn có thể kinh doanh buôn bán là điều mà nhiều người mơ ước.