04/05/2022 19:00 GMT+7

KingSport - Hơn 12 năm được chọn mặt gửi vàng

P.Q
P.Q

Hơn 12 năm qua, KingSport không ngừng lớn mạnh, đứng vững trên thị trường, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

KingSport - Hơn 12 năm được chọn mặt gửi vàng - Ảnh 1.

KingSport đạt thứ hạng 59 trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Những thành tựu KingSport đã đạt được trong hơn 12 năm qua

Câu chuyện CEO Lê Trường Mạnh, chủ tịch Tập đoàn Đông Dương - nhãn hàng KingSport, bắt đầu khởi nghiệp chỉ với 9 triệu đồng, số tiền còn lại sau khi bán 3 chú bò rất nổi tiếng trong giới doanh nghiệp. Nhiều khách hàng tin yêu sản phẩm của doanh nghiệp này cũng không còn lạ với tấm gương thành công đầy ý chí, bền bỉ của ông.

Chỉ sau 1 năm bắt tay vào xây dựng ước mơ với khát khao thành công mãnh liệt, doanh nghiệp đã thành lập cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM phân phối những thiết bị máy tập thể dục thông minh, đặt nền móng khởi đầu cho việc góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đến năm 2012, doanh nghiệp tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu nhằm liên tục tìm kiếm những giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan tới sức khỏe, kiến tạo hệ sinh thái nhằm hoàn chỉnh các sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Đến nay, khi trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường và là doanh nghiệp đứng vị trí 59 trong top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (do Vietnam Report phối hợp báo VietnamNet bình chọn). Hiện số lượng nhân sự lên đến 600 người cùng hệ thống 130 showroom trên khắp các tỉnh thành.

Với năng lực hiện tại, đặc biệt được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm nơi gửi gắm sức khỏe cũng như hạnh phúc, doanh nghiệp tham vọng hướng tới mở rộng hệ thống 300 showroom phủ khắp toàn quốc trong thời gian tới.

Không chỉ đón đầu xu hướng, mở rộng thị trường, sản xuất các dòng sản phẩm đa dạng, mang tính ứng dụng cao, Kingsport còn tích cực tham gia các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng. Năm 2019, chương trình hành trình nhân ái của doanh nghiệp ra đời với sứ mệnh "Chăm sóc sức khoẻ cho một triệu người cao tuổi trên khắp Việt Nam".

KingSport - Hơn 12 năm được chọn mặt gửi vàng - Ảnh 2.

Doanh nghiệp trao tặng máy đo huyết áp cho người cao tuổi tỉnh Đồng Nai năm 2022

Khách hàng tin yêu, "chọn mặt gửi vàng"

Như đã khẳng định, Kingsport có được thành tựu như ngày hôm nay đều dựa vào sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng.

Những con số ấn tượng nhất mà doanh nghiệp đạt được trong suốt 12 năm qua là: hàng triệu gia đình Việt tin dùng, trong số các khách hàng được doanh nghiệp khảo sát có đến 98% hài lòng với sản phẩm, 40% khách hàng tiếp tục sử dụng thương hiệu và sẵn sàng giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng sử dụng. 

Điều này có được nhờ vào sự đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm và các chương trình hậu mãi cực kỳ tốt cho khách hàng.

KingSport - Hơn 12 năm được chọn mặt gửi vàng - Ảnh 3.

Sản phẩm được hàng triệu gia đình Việt tin dùng

Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 bùng phát gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế nói chung và sức khỏe con người nói riêng, CEO Lê Trường Mạnh đã khẳng định trong một bài phỏng vấn: "Thay vì ngủ say trên chiến thắng, sau hơn 2 năm qua, phần "được" chính là chúng tôi đã nhận ra sứ mệnh của mình là phải tập trung làm tốt hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ đang có.

Đồng thời, sẽ không đi quá đà vào việc triển khai hay mở rộng sang ngành nghề khác nữa. Còn nói về những gì đã mất thì cũng đã mất rồi, tôi thường không tập trung vào những điều đó để than vãn hay luyến tiếc mà sẽ chỉ nhìn vào những mảng màu tích cực để tiếp tục đi đến tương lai".

Dù mọi khó khăn bủa vây do tác động tiêu cực của dịch bệnh nhưng không phụ sự tin tưởng của khách hàng, với quan niệm "Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc", mong muốn cuộc sống hạnh phúc cho người tiêu dùng, CEO Lê Trường Mạnh và KingSport đã kịp thời ứng biến, thích nghi với điều kiện hoàn cảnh để giữ vững vị trí của mình.

KingSport - Hơn 12 năm được chọn mặt gửi vàng - Ảnh 4.

Tự hào đạt vị trí 59 trên Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

"Bằng tất cả sự kính trọng, KingSport chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý báu, tin tưởng của khách hàng trong suốt hơn 12 năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Bên cạnh tiếp nối các thành công đã đạt được, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp với mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng hơn nữa tới quý khách hàng ở hiện tại và trong cả tương lai.

Chúng tôi liên tục cải tiến mẫu mã, hoàn thiện và nâng cao tính năng sử dụng trong các mặt hàng, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng" - CEO Lê Trường Mạnh chia sẻ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận