Tag: Kim Dung

Lý Uyển Đát - nữ phụ lấn lướt Hoàng Dung trong 'Anh hùng xạ điêu' mới

Diễn viên Lý Uyển Đát đảm nhận vai công chúa Hoa Tranh, người có hôn ước với Quách Tĩnh trong ‘Anh hùng xạ điêu’ bản điện ảnh, do Từ Khắc đạo diễn.

Chân Tử Đan tạo ra 'Kiều Phong' mạnh nhất trong lịch sử phim kiếm hiệp ra sao?

Chân Tử Đan cho rằng Kiều Phong là một đại anh hùng võ công nên thông thạo mười tám loại binh khí. Vì vậy, trong phim Kiều Phong sẽ sử dụng những vũ khí khác nhau, cho ra hình ảnh một nhân vật mạnh nhất của lịch sử phim Kim Dung.

‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng có thực sự đẹp như trong truyền thuyết?

Loạt ảnh ‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng giản dị đi mua sắm, không trang điểm đã trở thành tâm điểm chú ý của Cnet.

Dàn sao 'Bích huyết kiếm' ra sao sau 15 năm bộ phim phát sóng?

Bộ phim đình đám một thời của nhà văn Kim Dung và đạo diễn Trương Kỷ Trung sẽ trở lại màn ảnh nhỏ Việt Nam với phiên bản lồng tiếng vào tháng 7 này. Sau 15 năm ra mắt, tên tuổi dàn sao trong phim vẫn gây tò mò.

Vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi trải qua từng độ tuổi

Lưu Diệc Phi được nhà văn Kim Dung ghi nhận là hiện thân của "thần tiên tỉ tỉ" bởi vẻ đẹp thoát tục, đôi mắt trong trẻo, khí chất tương đồng Vương Ngữ Yên.

Châu Tấn góp mặt vào dự án ‘Thần điêu đại hiệp' của Từ Khắc

Thông tin Châu Tấn sẽ góp mặt vào dự án điện ảnh ‘Thần điêu đại hiệp' của đạo diễn Từ Khắc đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Những sao nữ may mắn được đóng Tiểu Long Nữ lẫn Vương Ngữ Yên

Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên là 2 mỹ nhân được Kim Dung miêu tả xinh đẹp, thoát tục nhất. Dù nhiều diễn viên đã thể hiện, nhưng có 3 cái tên được đóng luôn cả 2 vai.

Dương Tiêu trong 'Ỷ thiên đồ long ký' nào điển trai nhất?

Từng đảm nhận vai Dương Tiêu trong 'Ỷ thiên đồ long ký', các diễn viên Tôn Hưng, Lâm Vũ Thân… đều để lại cho khán giả những ấn tượng khác nhau.

Sự thật về 'Ngũ Nhạc kiếm phái' trong vũ trụ của Kim Dung

Trong vũ trụ kiếm hiệp của Kim Dung, 'Ngũ Nhạc kiếm phái' là một trong những môn phái nổi tiếng, nhưng lại không có thực lực như kỳ vọng.

'Than trời' vì thời trang của 'Thiên long bát bộ' 2021

Diễn xuất đơ, kỹ xảo 3 xu cùng tạo hình màu mè đã khiến 'Thiên long bát bộ' 2021 trở thành bộ phim ‘thảm họa' của năm 2021.