01/03/2021 14:28 GMT+7

Kiều Loan, Thúy An, Phương Anh... bán nông sản 0 đồng chia sẻ cùng nông dân Hải Dương

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Sau hơn 2 giờ đồng hồ, các á hậu Kiều Loan, Thúy An, Phương Anh, Diễm Trang... đã bán hết gần 5 tấn cà rốt, bắp cải với giá 0 đồng trong hoạt động 'Giải cứu nông sản cho bà con Hải Dương mùa COVID'.

Kiều Loan, Thúy An, Phương Anh... bán nông sản 0 đồng chia sẻ cùng nông dân Hải Dương - Ảnh 1.

Á hậu Thúy An trao tận tay túi cà rốt cho người dân - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Sáng nay 1-3, tại TP.HCM, các "nàng hậu" đã ân cần chuyển tận tay người dân TP.HCM những túi cà rốt, bắp cải tươi xanh với giá 0 đồng trong hoạt động "Giải cứu nông sản cho bà con Hải Dương mùa COVID" nhằm chia sẻ cùng người dân Hải Dương.

Kiều Loan, Thúy An, Phương Anh... bán nông sản 0 đồng chia sẻ cùng nông dân Hải Dương - Ảnh 2.

Phân chia nông sản thành những túi nhỏ cho người dân - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Gần 5 tấn cà rốt, bắp cải được thu mua từ tỉnh Hải Dương đã nhanh chóng được gửi đến người dân. Điều đáng quý, nhiều người dân đến nhận nông sản đã chia sẻ với người dân Hải Dương bằng việc quyên góp tiền hỗ trợ cùng nông dân Hải Dương. 

Á hậu Phương Anh chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: "Phương Anh thấy đây là một hoạt động ý nghĩa hỗ trợ bà con Hải Dương tiêu thụ nông sản do bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Thông qua hoạt động này còn có thể gây quỹ giúp đỡ người dân khó khăn tại Hải Dương. 

Người dân đến ủng hộ rất đông và còn đóng góp vào quỹ từ thiện. Phương Anh hi vọng thông qua hoạt động ý nghĩa này sẽ lan tỏa năng lượng tích cực, kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào gặp hoạn nạn".

Kiều Loan, Thúy An, Phương Anh... bán nông sản 0 đồng chia sẻ cùng nông dân Hải Dương - Ảnh 3.

Người dân ủng hộ quỹ giúp đỡ bà con khó khăn tại Hải Dương - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Á hậu Diễm Trang cũng không giấu được niềm vui khi tham gia "phiên chợ đặc biệt" này. 

"Diễm Trang cùng các á hậu đến rất sớm để cùng phân chia nông sản. Dù bán với giá 0 đồng nhưng hầu như người dân nào cũng đóng góp lại quỹ với lòng tùy tâm, chia sẻ với đồng bào khó khăn. 

Diễm Trang thấy vui vì mình làm việc thiện lại tiếp nối việc thiện khác. Tất cả đồng lòng hướng về Hải Dương", Diễm Trang chia sẻ. 

Kiều Loan, Thúy An, Phương Anh... bán nông sản 0 đồng chia sẻ cùng nông dân Hải Dương - Ảnh 4.

Diễm Trang hướng dẫn người dân quyên góp tiền giúp bà con Hải Dương - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Các hoa hậu, á hậu cũng mong muốn có thêm nhiều cá nhân, tổ chức, người thiện tâm đồng hành với các hoạt động ý nghĩa này để cùng nhân rộng, nắm chặt tay nhau, càng nhiều vòng tay nắm chặt sẽ lan tỏa hơn, tạo thêm động lực giúp sức nhiều hơn nữa chia sẻ khó khăn với người dân Hải Dương.  

Đông đảo người dân đến với phiên chợ 0 đồng của MC Đại Nghĩa Đông đảo người dân đến với phiên chợ 0 đồng của MC Đại Nghĩa 'giải cứu' nông sản Hải Dương

TTO - Từ sáng sớm 22-2, đông đảo người dân đã đến phiên chợ 0 đồng giải cứu nông sản của nông dân tỉnh Hải Dương tổ chức tại Cỏ Coffee (TT 17, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội) để lấy củ quả miễn phí.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên