Tag: Kiều Loan

Hoàng Thùy Linh 'xông đất' làng nhạc Việt, phim 'Nữ chủ' lọt top trending 5 ngày liền

Hoàng Thùy Linh 'xông đất' làng nhạc Việt; Thùy Tiên, Kiều Loan tung bộ ảnh đón Tết Quý Mão; Nhà bà Nữ - phim Tết Việt có lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại; Nữ chủ lọt top trending 5 ngày liền... là những tin tức được quan tâm ngày 22-1.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhiều khi Vy không có tiền mặt để chi trả nên chẳng dám mua sắm nữa...

TTO - Chiều 10-7, trong khuôn khổ ‘Chợ phiên Không tiền mặt 2022’ tại Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TP.HCM), hoa hậu Tiểu Vy và á hậu - ca sĩ Lona Kiều Loan đã có buổi giao lưu thú vị với công nhân.

Hào hứng bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị cho công nhân

TTO - Một trong những hoạt động được nhiều công nhân mong đợi tại ‘Chợ phiên Không tiền mặt’ diễn ra ở Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP.HCM chính là phần bốc thăm trúng thưởng.

Việt Nam lần thứ 2 đăng cai tổ chức Miss Grand International

TTO - Chiều 5-7, lễ ký kết hợp tác tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) diễn ra tại TP.HCM.

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Kiều Loan thảo luận về kinh nghiệm chi tiêu tiết kiệm không tiền mặt

TTO - Tối 3-7, tại TP.HCM, trong khuôn khổ Gala tổng kết hành trình xuyên Việt chuyến xe Không tiền mặt 2022, hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Phương Anh và á hậu Lona Kiều Loan đã có những chia sẻ thú vị về việc thanh toán không tiền mặt.

Á hậu Lona Kiều Loan: Thanh toán thẻ kiểm soát tốt việc chi tiêu

TTO - Á hậu - ca sĩ, rapper Kiều Loan (nghệ danh Lona) là một trong những nghệ sĩ tham gia sự kiện Ngày không tiền mặt 2022. Trước sự kiện Gala kết thúc hành trình chuyến xe Không tiền mặt, Lona chia sẻ thú vị về việc thanh toán không tiền mặt.

Dàn người đẹp tranh cãi vì sao Kiều Loan ăn nhiều không mập

Phương Anh ganh tỵ Kiều Loan ăn nhiều vẫn không mập nhưng Ngọc Thảo lại bác bỏ thông tin của Phương Anh. Thậm chí Ngọc Thảo còn 'lôi kéo' Tiểu Vy xác nhận điều này.

Lona: Người đẹp càng phải đi hát!

Sau một thời gian thi ca hát, tối 10-3, Á hậu Kiều Loan (nghệ danh Lona) chính thức công bố MV đầu tay 'Thích hay là yêu còn chưa biết', tuyên bố trở thành ca sĩ.

Nghệ sĩ hải ngoại chia buồn cùng gia đình Phi Nhung trong cúng thất đầu tiên tại Mỹ

TTO - Nghệ sĩ hải ngoại chia buồn cùng gia đình Phi Nhung tuần cúng thất đầu tiên; Phát hành ấn bản đặc biệt 'Tôi là Bêtô'; Kiều Loan làm mới hit của Vũ Cát Tường; Nam Em tự sáng tác và làm đạo diễn MV mới... là những tin được quan tâm ngày 4-10.

Thuê chuyên cơ đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị COVID-19 là tin vịt

TTO - Thuê chuyên cơ đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị COVID-19 là tin vịt; Khắc Triệu, Cẩm Vân và con gái hát 'Sài Gòn tôi sẽ'; 'Mắc mệt' cặp đôi Dũng - Diệp của 'Hương vị tình thân'... là những thông tin được quan tâm ngày 6-9.