03/11/2021 08:00 GMT+7

‘Kiến tạo tương lai’ cùng MB Ageas Life

L. THANH
L. THANH

Linh hoạt đầu tư, an tâm về hiệu quả khi nguồn vốn được quản lý bởi các chuyên gia hàng đầu, cùng quyền lợi bảo vệ vượt trội. Đó chính là những quyền lợi ưu việt mà MB Ageas Life đem đến cho khách hàng qua sản phẩm bảo hiểm ‘Kiến Tạo Tương Lai’.

‘Kiến tạo tương lai’ cùng MB Ageas Life - Ảnh 1.

Trước biến động, tỷ lệ nhà đầu tư cá nhân tăng cao minh chứng cho nhu cầu gia tăng tài sản của mỗi người

Theo các chuyên gia tài chính, xu hướng cá nhân tìm kiếm kênh đầu tư phù hợp đang nổi lên gần đây, nhất là từ khi dịch COVID-19 xuất hiện và bùng phát. Những kênh đầu tư được nhiều người tìm đến với mong muốn bù đắp phần thu nhập bị giảm sút hoặc có lợi nhuận tốt hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức sâu để lựa chọn kênh đầu tư mang lại hiệu quả phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Nắm bắt được thực tế này, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã cho ra đời sản phẩm "Kiến Tạo Tương Lai" nhằm mang đến giải pháp đầu tư tối ưu, chủ động và linh hoạt cho nhà đầu tư cá nhân.

Danh mục đầu tư phong phú

Với "Kiến Tạo Tương Lai" của MB Ageas Life, khách hàng có thể tiếp cận được danh mục đầu tư phong phú, cập nhật xu thế thị trường gói gọn trong 3 quỹ, gồm quỹ MBAL tăng trưởng, quỹ MBAL cân bằng và quỹ MBAL bền vững.

Cả 3 quỹ đều gồm các công cụ đầu tư đa dạng, được thiết kế dựa trên tiềm năng tăng trưởng và tính ổn định, đáp ứng khẩu vị đầu tư từ mạo hiểm đến thận trọng mà không cần số vốn lớn.

Mỗi quỹ sẽ được chia thành nhiều đơn vị quỹ có giá trị bằng nhau, với giá được cập nhật hàng tuần công khai trên website của MB Ageas Life. Khách hàng có thể chủ động quản lý và linh hoạt chuyển đổi giữa các quỹ tùy theo kế hoạch cá nhân để tận dụng cơ hội đầu tư theo tình hình biến động của thị trường.

Khách hàng thêm thảnh thơi và an tâm hơn khi hoạt động đầu tư của quỹ được được quản lý và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia cùng đối tác uy tín của MB Ageas Life là Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư MB (MB Capital) và ngân hàng giám sát là Standard Chartered (Việt Nam).

‘Kiến tạo tương lai’ cùng MB Ageas Life - Ảnh 2.

Với "Kiến Tạo Tương Lai" từ MB Ageas Life, nhà đầu tư cá nhân có thể yên tâm gia tăng tài chính, bên cạnh việc bảo vệ cho bản thân và gia đình

Kiến tạo thành công cho tương lai

Trước những biến động không ngừng của cuộc sống, không chỉ sức khỏe thể chất và tinh thần, sức khỏe tài chính cũng cần được bảo vệ. Chính vì vậy, "Kiến Tạo Tương Lai" mang đến cơ hội đầu tư cùng với tấm lá chắn bảo vệ cho cả gia đình.

Theo đó, khi tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận quyền lợi bảo vệ vượt trội với số tiền bảo hiểm lên đến 142 lần phí bảo hiểm cơ bản, cùng tổng quyền lợi tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

Thêm vào đó, khách hàng có thể gia tăng quyền lợi bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ đa dạng, được bổ sung phù hợp với mục đích trong mỗi giai đoạn khác nhau.

Khi tham gia hợp đồng dài hạn và đáp ứng các điều kiện tương ứng, khách hàng còn có thể nhận được các khoản thưởng định kỳ và đặc biệt. Tại thời điểm thích hợp, khách hàng có thể linh hoạt thay đổi mức đầu tư, hay rút tiền khi có nhu cầu.

Với tiềm năng gia tăng tài sản trong dài hạn cùng quyền lợi bảo vệ tối ưu, "Kiến Tạo Tương Lai" đem đến cho khách hàng sự yên tâm để hoạch định các cột mốc quan trọng của mình ngay từ hôm nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên