Thứ 4, ngày 25 tháng 11 năm 2020

Kiểm tra đột xuất chất gây nghiện, nồng độ cồn tài xế ở các cửa ngõ TP.HCM

11/03/2019 18:56 GMT+7

TTO - Tài xế tại các bến xe, bến cảng, bãi đỗ container và các khu vực cửa ngõ ra vào TP.HCM sẽ tiếp tục bị kiểm tra đột xuất nồng độ cồn, chất gây nghiện.

Kiểm tra đột xuất chất gây nghiện, nồng độ cồn tài xế ở các cửa ngõ TP.HCM - Ảnh 1.

Tài xế tại các bến xe, bến cảng, bãi đỗ container và các khu vực cửa ngõ ra vào TP.HCM sẽ tiếp tục bị kiểm tra đột xuất chất gây nghiện - Ảnh: TTO

UBND TP.HCM vừa giao Sở Nội vụ phối hợp Thường trực Ban An toàn giao thông TP và các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu cho TP thành lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra toàn bộ các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn TP.

Đoàn kiểm tra liên ngành sẽ tập trung kiểm tra các doanh nghiệp có phương tiện gây tai nạn giao thông trong năm 2018, các doanh nghiệp không chấp hành quy định về khám sức khỏe cho lái xe và những doanh nghiệp có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông.

Thời hạn hoàn thành kiểm tra chậm nhất là quý 2-2019.

Ngoài ra, UBND TP yêu cầu Sở Giao thông vận tải phối hợp UBND các quận huyện xây dựng kế hoạch kiểm tra đột xuất nồng độ cồnchất gây nghiện đối với tài xế tại các bến xe, bến cảng, bãi đỗ container và các khu vực cửa ngõ ra vào TP.

MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận