Tag: kích dục

Người trẻ tìm gì trên mạng?: Massage từ mạng bước ra 'thiên đường'

Lần theo những chỉ dẫn qua các lời nhắn, thông tin trên mạng, chúng tôi đi tìm và đã gặp hàng loạt các "thiên đường" massage trong đời thực.

Kẻ sát hại rồi đốt xác nữ chủ quán cà phê lãnh án tử hình

Sau khi được chủ quán cà phê mát xa kích dục, Được sát hại người này bằng hàng loạt hành động man rợ rồi đốt xác phi tang.

Uống cà phê 'mây mưa' ở quán ven đường, người đàn ông bị mất trộm gần 250 triệu

TTO - Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) cho biết đang làm rõ vụ một người đàn ông trình báo bị mất trộm 248 triệu đồng khi đang uống nước tại một quán cà phê không tên ở xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.

Vụ 'chích điện ép nữ tiếp viên kích dục cho khách': Khởi tố thêm 3 bị can

TTO - Liên quan vụ 'tra tấn, chích điện bắt ép nữ tiếp viên kích dục cho khách', Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã khởi tố thêm 3 bị can để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Khởi tố chủ quán cà phê tra tấn, chích điện ép nữ tiếp viên kích dục cho khách

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Lê Thế Diện (26 tuổi, chủ quán cà phê) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Bắt quả tang 1 nam 2 nữ phê ma túy trong phòng nhiều 'đồ chơi' kích dục

TTO - Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đã bắt quả tang 1 nam 2 nữ đang sử dụng ma túy trong một khách sạn có thiết kế phòng kiểu kích dục.

Các cụ ông ham 'của lạ' cảnh giác chiêu trò của 'nữ quái'

TTO - Sau khi uống viên “tăng lực” và được hai “nữ quái” kích dục tại một nhà nghỉ, ông H. lăn ra ngủ, tỉnh dậy thì toàn bộ tài sản đã biến mất cùng hai người đẹp.

Giết chủ quán cà phê kích dục vì 'bị làm đau': tù chung thân

TTO - Cho rằng chị O. làm mình đau, Nguyễn Hữu Hậu chỉ trả chị O. 130 ngàn đồng. Chị O. không chịu, đòi 400 ngàn nên hai bên giằng co, Hậu đâm chết chị O.

Giết người vì cãi nhau phí kích dục, lãnh án chung thân

TTO - Bị chủ quán làm đau trong khi kích dục, Hậu trả 130 ngàn rồi ra về. Chủ quán khóa cửa phòng đòi thêm tiền, cả hai giằng co xô xát, Hậu tước dao đâm chết chủ quán.

​Kinh doanh dịch vụ “nhạy cảm” phải cam kết chống mại dâm, kích dục

TTO - UBND TP.HCM vừa phê duyệt cho Sở Lao động - thương binh và xã hội TP triển khai bản cam kết về phòng, chống tệ nạn mại dâm và khiêu dâm, kích dục tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn xã hội trên địa bàn TP.