11/05/2018 09:26 GMT+7

Các cụ ông ham 'của lạ' cảnh giác chiêu trò của 'nữ quái'

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Sau khi uống viên “tăng lực” và được hai “nữ quái” kích dục tại một nhà nghỉ, ông H. lăn ra ngủ, tỉnh dậy thì toàn bộ tài sản đã biến mất cùng hai người đẹp.

Các cụ ông ham của lạ cảnh giác chiêu trò của nữ quái - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Phương bị công an bắt giữ sau khi cướp tài sản của cụ ông 80 tuổi - Ảnh công an cung cấp

Ngày 11-5, Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng cho biết vừa làm rõ vụ một cụ ông 80 tuổi báo mất tài sản sau khi vào nhà nghỉ cùng với hai người phụ nữ.

Theo tài liệu điều tra, ngày 18-4, người thân của ông T.V.H. (80 tuổi, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) đến công an trình báo việc một phụ nữ gọi đến từ chính số điện thoại của ông H., thông báo ông muốn lấy lại xe máy và các giấy tờ bị mất thì đem tiền đến chuộc tại tiệm cầm đồ. 

Nhận được trình báo, Công an huyện Kiến Thụy mời ông H. lên để xác minh thêm. Tại đây, ông H. kể vào khoảng đầu năm 2018 có tình cờ quen biết với một phụ nữ khoảng 30 tuổi tên Hồng.

Cả hai cho nhau số điện thoại, thỉnh thoảng cùng nhau hẹn hò "tâm sự" tại một số nhà nghỉ khác nhau trên địa bàn huyện Kiến Thuỵ. Những lần "tâm sự" này ông H. đều trả tiền cho Hồng.

Đến tháng 4-2018, Hồng ngỏ ý muốn giới thiệu thêm cho ông H. một người bạn của mình "mới hơn" và ông đồng ý. Ngày 8-4, ông H. đi xe máy đến nhà nghỉ Minh Thành, xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy để gặp Hồng cùng người bạn mới theo lời hẹn.

Sau khi được hai người này thay nhau chăm sóc, kích dục, ông H. được Hồng đưa cho một viên thuốc nói là thuốc tăng lực, bảo ông uống để thêm "sung mãn". Nhưng uống xong một lúc, chưa kịp làm gì thì ông H. lăn ra ngủ.

Tỉnh dậy, ông H. tá hỏa khi phát hiện toàn bộ tiền, giấy tờ trong ví, điện thoại và xe máy đều đã biến mất cùng với hai người phụ nữ. Ông đành ngậm ngùi thuê xe ôm về nhà và nói với gia đình là bị "mất trộm".

Từ những tài liệu thu thập được, Công an huyện Kiến Thụy xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Thị Phương, 38 tuổi, trú tại Khu tập thể đóng tàu Bạch Đằng, huyện Kiến Thụy. Sau đó, công an đã bắt giữ Phương, thu hồi toàn bộ tài sản cướp được của ông H.

Tại cơ quan điều tra, Phương khai nhận quen biết Hồng và đã có thời gian dài cùng hành nghề bán dâm. Khi biết Hồng "câu" được ông H., cả hai lên kế hoạch cướp tài sản của ông.

Chiếc xe máy hai "nữ quái" này đem đi cầm cố lấy 7 triệu đồng chia nhau. Phương là người đã dùng chính điện thoại của ông H. để gọi cho gia đình ông, thông báo địa chỉ tiệm cầm đồ nơi đang giữ xe máy cùng giấy tờ.

Hiện Công an huyện Kiến Thụy đang tiếp tục truy bắt Hồng.

Công an huyện Kiến Thụy cảnh báo một trong những thủ đoạn của tội phạm là nhắm tới những cụ ông có chút tài sản và hám của lạ, sau khi mất tài sản thì ngại trình báo với cơ quan chức năng vì tâm lý xấu hổ, sợ mất danh dự với con cháu, gia đình và xã hội.

Công an huyện Kiến Thụy kêu gọi những ai là nạn nhân của các vụ việc tương tự cần trình báo để hợp tác điều tra ngăn chăn tội phạm.

Cụ ông 81 tuổi nghi đánh chết vợ vì không đưa tiền xài Cụ ông 81 tuổi nghi đánh chết vợ vì không đưa tiền xài

TTO - Làm việc với cơ quan công an, người chồng khai nhận do vợ không đưa tiền tiêu xài nên bực tức đánh chết vợ rồi lau dọn nhà tạo hiện trường giả là.. vợ bị ngã.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận