Tag: công an huyện Kiến Thụy

Hải Phòng yêu cầu làm rõ, xử lý nghiêm việc nữ sinh bị đánh hội đồng

TTO - UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản giao UBND huyện Kiến Thụy chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc một nữ sinh bị đánh đập dã man, kéo lê trên đường xảy ra tại địa bàn xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy.

Tạm giữ thanh niên 'thông chốt' kiểm dịch tông gãy tay cán bộ công an

TTO - Thấy hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, Ngô Văn Tuân không chấp hành còn tăng ga phóng xe máy tông thẳng vào người cán bộ công an khiến người này bị gãy tay.

Bị phạt 10 triệu đồng vì đưa tin từ 'nghe hơi nồi chõ' ngoài chợ

TTO - Nghe được thông tin bàn tán việc con gái nhà hàng xóm ở vùng có dịch vừa về làng chơi, Nguyễn Thị L. (37 tuổi, ở Hải Phòng) liền viết Facebook đặt câu hỏi có tính kỳ thị. Cơ quan chức năng đã xử phạt L. 10 triệu đồng do thông tin sai sự thật.

Xác minh cán bộ công an dọa 'tát vỡ mồm' dân

TTO - Trong quá trình tranh luận với dân, một người mặc quần áo công an được cho là đang công tác tại Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng đã thiếu kiềm chế khi chửi thề cũng như đe "tao tát vỡ mồm" một người dân.

Liên tục ôtô bị ném đá trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

TTO - Liên tục những ngày gần đây trên tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đoạn thuộc nút giao Tiền Phong xuất hiện nhóm người dùng đá ném vào ôtô khiến nhiều phương tiện bị hư hại, đe dọa nghiêm trọng đến an toàn giao thông.

Triệu tập thanh niên ném chai nước vào kính ôtô trên cao tốc

TTO - Lã Đắc Hùng cùng nhóm bạn đã lấy chai nước dùng dở ném vào xe ôtô đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội - hải Phòng, khiến phương tiện này bị hư hại kính chắn gió.

Ôtô bị ném vỡ kính trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

TTO - Ngày 16-2, đơn vị quản lý, khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã có văn bản kiến nghị Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng điều tra xác minh vụ ô tô bị ném vỡ kính khi chạy trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Các cụ ông ham 'của lạ' cảnh giác chiêu trò của 'nữ quái'

TTO - Sau khi uống viên “tăng lực” và được hai “nữ quái” kích dục tại một nhà nghỉ, ông H. lăn ra ngủ, tỉnh dậy thì toàn bộ tài sản đã biến mất cùng hai người đẹp.