Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Bắt quả tang 1 nam 2 nữ phê ma túy trong phòng nhiều 'đồ chơi' kích dục

21/11/2018 16:10 GMT+7

TTO - Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đã bắt quả tang 1 nam 2 nữ đang sử dụng ma túy trong một khách sạn có thiết kế phòng kiểu kích dục.

Bắt quả tang 1 nam 2 nữ phê ma túy trong phòng nhiều đồ chơi kích dục - Ảnh 1.

Hàng Kim D. đang viết tường trình - Ảnh: SƠN BÌNH

Ngày 21-11, lãnh đạo Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Hàng Kim D. (35 tuổi, ngụ quận 1), H.K.C. (nữ, 31 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) và H.T.N. (nữ, 35 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo thông tin ban đầu, D. và một thanh niên tên Tâm (chưa rõ lai lịch) quen biết nhau trên mạng xã hội. Khoảng 21h tối 20-11, D. đi xe ôm đến khu vực bờ kè gần cầu Công Lý (quận 3) gặp Tâm để mua 5 gram ma túy tổng hợp (dạng hàng đá) với giá 2,7 triệu đồng.

Khi gặp nhau, D. đưa trước cho Tâm 2,7 triệu đồng và Tâm chỉ chỗ cất giấu gói ma túy (ngụy trang trong kính dán điện thoại) cho D. lấy đem đi. 

Sau khi có ma túy tổng hợp trong tay, D. liên hệ với một số bạn nghiện từng sử dụng ma túy, nếu ai có nhu cầu mua ma túy thì D. sẽ đem đến bán.

Trong số những bạn nghiện của D. có H.K.C.. Khi nghe D. báo tin, C. nói cần mua hàng và hướng dẫn D. mang hàng đến giao tại một khách sạn trên đường Nguyễn Đình Chiểu (quận Phú Nhuận).  

Khi D. đi đến khách sạn thì được C. hướng dẫn D. lên phòng. Tại căn phòng của C. trên lầu 1, D. phát hiện ngoài C. còn có một người nữ khác tên H.T.N. đang trong phòng.

Sau đó D. lấy gói ma túy lớn của mình chiết một lượng nhỏ vào bịch nilông đưa bán cho C.. Đồng thời, D. cũng lấy ma túy ra và cả ba người lấy "nỏ thần" thay phiên nhau sử dụng ma túy đá.

Bắt quả tang 1 nam 2 nữ phê ma túy trong phòng nhiều đồ chơi kích dục - Ảnh 2.

Dụng cụ chơi ma túy đá trong khách sạn - Ảnh: SƠN BÌNH

Trong lúc cả ba đang "phê" ma túy thì lực lượng công an gõ cửa phòng kiểm tra hành chính. Lực lượng công an bắt quả tang cả ba đang sử dụng ma túy đá nên tiến hành lập biên bản vụ việc và yêu cầu cả ba viết tường trình.

Trước điều tra viên, D. thừa nhận hành vi phạm tội và cho biết đã sử dụng ma túy được hơn 1 năm. Trước khi đến khách sạn bán ma túy cho C., D. đã bán ma túy cho một thanh niên khác ở khu vực hồ Con Rùa (quận 3).

Thời điểm kiểm tra hành chính, lực lượng công an phát hiện nhiều phòng trong khách sạn trang trí, bố trí thêm các công cụ, phương tiện phục vụ các kiểu "sung sướng" mới lạ như: dàn xích đu "vui vẻ" trên không, ghế "khám phụ khoa" dưới đất…

Theo một trinh sát đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Phú Nhuận, kiểu bố trí các công cụ, phương tiện kích thích "sung sướng" trong những phòng ở khách sạn là để thu hút nhiều thanh niên nam nữ đến chơi ma túy, quan hệ tình dục, tăng cảm giác mạnh...

Ngoài việc xử lý những người mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, hiện cơ quan chức năng đang xem xét xử phạt hành chính đối với một số dấu hiệu vi phạm của khách sạn.

Bắt quả tang 1 nam 2 nữ phê ma túy trong phòng nhiều đồ chơi kích dục - Ảnh 3.

Ma túy đá bị công an thu giữ - Ảnh: SƠN BÌNH

Bắt quả tang 1 nam 2 nữ phê ma túy trong phòng nhiều đồ chơi kích dục - Ảnh 4.

Dàn xích đu "vui vẻ" trên không - Ảnh: SƠN BÌNH

Bắt quả tang 1 nam 2 nữ phê ma túy trong phòng nhiều đồ chơi kích dục - Ảnh 5.

Dàn xích đu "vui vẻ" trên không - Ảnh: SƠN BÌNH

Bắt quả tang 1 nam 2 nữ phê ma túy trong phòng nhiều đồ chơi kích dục - Ảnh 6.

Ghế "khám phụ khoa" dưới đất - Ảnh: SƠN BÌNH

Cô gái tự móc mắt vì phê ma túy đá Cô gái tự móc mắt vì phê ma túy đá

TTO - Sau những ngày điều trị ở bệnh viện, Kaylee Muthart, cô gái 20 tuổi lần đầu lên tiếng sau vụ việc tự làm mù mắt mình trong lúc chịu ảnh hưởng của ma túy đá.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận