Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021
Khởi tố chủ quán cà phê tra tấn, chích điện ép nữ tiếp viên kích dục cho khách
TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Lê Thế Diện (26 tuổi, chủ quán cà phê) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Bị can Lê Thế Diện tại cơ quan công an - Ảnh: A.L.
Ngày 23-3, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Bị can Diện được xác định là người nhiều lần đánh đập, chích điện chị P.T.T.T. (24 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) phải nhập viện cấp cứu.
Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 8-2019, chị T. bắt xe từ Tây Ninh đến Đồng Nai và xin vào làm việc tại cà phê Quán (khu phố 7A, phường Long Bình, TP Biên Hòa) do Diện làm chủ.
Vì quán vắng khách nên Diện thỏa thuận với chị T. vừa bán nước vừa kích dục cho khách khi khách có nhu cầu. Mỗi lần kích dục cho khách được trả thù lao 150.000 đồng, Diện lấy 50.000 đồng.

Chị T. nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, vỡ lách, giập thận trái, gãy nhiều xương sườn - Ảnh: H.M
Khoảng giữa tháng 2, Diện thấy chị T. không chịu tiếp khách nên đã dùng roi điện tự chế, tuýp sắt đánh đập nhiều lần. Đến ngày 7-3, nghi ngờ chị T. trộm tiền và không chịu kích dục cho khách, Diện lại tiếp tục dùng tuýp sắt đánh đập chị T. gây thương tích nhiều nơi.
Tiếp đó, ngày 10-3, Diện yêu cầu chị T. phục vụ khách nhưng chị T. không làm nên Diện ra tay đánh đập chị T. thương tích nặng. Đến 23h30 cùng ngày, chị T. kêu đau và ngất xỉu thì được đưa đi cấp cứu.
Tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, chị T. được chẩn đoán bị đa chấn thương: gãy nhiều xương sườn, vỡ lá lách, giập thận trái, giập phổi, chảy máu ổ bụng… Ngoài ra toàn thân có nhiều vết phỏng, lở loét, bầm tím.
Cùng ngày, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết tình trạng sức khỏe, tinh thần của chị T. đã ổn định sau 10 ngày điều trị. Bệnh viện đã quyết định miễn phí toàn bộ tiền chữa trị cho bệnh nhân. Riêng số tiền các mạnh thường quân đóng góp, bệnh viện sẽ đưa cho chị T. để ổn định cuộc sống sau này.
Liên quan vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của một số đối tượng cùng tham gia đánh đập, gây thương tích cho nạn nhân để xử lý theo quy định.
-
TTO - Tối 6-3, Sở Y tế Hải Phòng phát đi thông báo khẩn liên quan đến lịch trình di chuyển của bệnh nhân số 2148.
-
TTO - Tổng kết "Đối thoại 2045" lần đầu tiên được tổ chức, Thủ tướng bày tỏ, qua phát biểu của các doanh nghiệp, trí thức, cho thấy khát khao cháy bỏng về một Việt Nam phát triển cường thịnh vào năm 2045.
-
TTO - Trong vụ án sai phạm tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn, cơ quan điều tra cho biết chưa thu thập được chứng cứ vụ lợi của ông Trần Vĩnh Tuyến - nguyên phó chủ tịch UBND TP.HCM và ông Trần Trọng Tuấn - nguyên phó chánh Văn phòng Thành ủy.
-
TTO - Cơ quan chức năng phát hiện khoảng 35 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép tại một khách sạn ở quận 1, TP.HCM nên đưa đi cách ly và phong tỏa khách sạn.
-
TTO - Hãng tin Reuters dẫn lời nhân chứng cho biết các nhà chức trách Myanmar đã khai quật mộ, phẫu thuật và dường như đã lấy đi một thứ gì đó từ thi thể cô Kyal Sin.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận