Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Nữ chủ quán cà phê kích dục cùng người tình trẻ lãnh 17 năm tù

10/05/2019 16:21 GMT+7

TTO - Nữ chủ quán cà phê kích dục và người tình trẻ ở huyện Long Hồ (Vĩnh Long) bị tuyên phạt 9 và 8 năm tù về tội cướp tài sản của khách vào kích dục.

Nữ chủ quán cà phê kích dục cùng người tình trẻ lãnh 17 năm tù - Ảnh 1.

Hai bị cáo Tuyết và Đại tại tòa - Ảnh: XUÂN ANH

Ngày 10-5, TAND huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long xử sơ thẩm và tuyên phạt Phan Thị Bạch Tuyết (51 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) 9 năm tù và Nguyễn Phương Đại (38 tuổi, ngụ huyện Long Hồ, Vĩnh Long) 8 năm tù cùng về tội "cướp tài sản".

Theo cáo trạng, bà Tuyết và Đại sống chung với nhau như vợ chồng và mở quán cà phê tại ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ. 

Khi khách vào uống nước, bà Tuyết sẽ trực tiếp ra gợi ý kích dục với giá 200.000 đồng/lần. Trong lúc "hành sự", bà Tuyết sẽ lấy trộm tài sản của khách. Nếu không trộm được, bà Tuyết và Đại dùng vũ lực chiếm đoạt tài sản của khách. 

Khoảng 2h ngày 1-11-2018, ông Trần Minh Th. (ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) đến quán uống nước, bà Tuyết gạ kích dục với giá 200.000 đồng và ông Th. đồng ý. Cả hai vào trong được khoảng 15 phút thì ông Th. bỏ ra, lúc này Tuyết hô lên "chưa trả tiền". 

Nghe "ám hiệu", Đại chạy vào dùng cây gỗ đánh ông Th.. Lợi dụng lúc này, bà Tuyết lấy của ông Th. một cái bóp bên trong có 13,5 chỉ vàng 24K và 7,5 triệu đồng tiền mặt, tổng trị giá gần 55 triệu đồng. Sau khi lấy tài sản, bà Tuyết trả lại bóp cùng giấy tờ và kéo xe ông Th. ra ngoài rồi đóng cửa quán bỏ trốn. Số tiền cướp được Đại và bà Tuyết chia nhau tiêu xài hết.

Ngày 16-11-2018, bà Tuyết và Đại đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình. Tại tòa, bà Tuyết khai nhận chỉ thực hiện hành vi kích dục, cướp tài sản một lần, trong khi Đại khai bà Tuyết đã làm việc này hàng trăm lần. 

Hiện Công an Long Hồ đã ra thông báo tìm bị hại, khi nào có căn cứ sẽ xử lý sau.

Trai giả gái kích dục, trộm tài sản ở quán cà phê Trai giả gái kích dục, trộm tài sản ở quán cà phê 'mây mưa' ven đường

TTO - Khách đến quán của Huỳnh Thị Phương uống nước thì Phương gạ gẫm. Nếu khách có nhu cầu kích dục, Phương cho tiếp viên thực hiện ngay tại phòng phía sau của quán với giá 120.000 đồng/lần.

XUÂN ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận