Tag: Tra tấn

Quyết tâm không bỏ lọt tội phạm vụ tra tấn người Việt ở Campuchia

Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết sẽ phối hợp xử lý toàn diện vụ án, quyết tâm không bỏ lọt tội phạm vụ bắt cóc, tra tấn, tống tiền ở Campuchia.

Đòi nợ bằng cách tra tấn, dìm con nợ xuống nước

Những người vay nặng lãi không có khả năng trả hoặc chậm trả, Lương 'lô' cùng đàn em đe dọa, ném chất bẩn, thậm chí tra tấn, dìm con nợ xuống nước.

Nhiều nạn nhân của vấn nạn karaoke trong khu dân cư lên tiếng

Nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online kể câu chuyện bị vấn nạn hát karaoke trong khu dân cư tra tấn. Thậm chí có người còn là nạn nhân của những hàng xóm vừa mê hát karaoke vừa có máu hung hãn.

Công an điều tra thông tin ngư dân bị hành hạ dã man trên tàu ngoài biển

TTO - Một người đàn ông bị nhóm ngư dân đánh, dùng kềm bẻ răng, bẻ các ngón tay, bấm lỗ tai, hành hạ như thời Trung cổ lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Hàng trăm hộ dân đau đầu, nhức óc vì nhà máy thải khói hôi 'tra tấn'

TTO - Nhiều năm qua, hàng trăm hộ dân sống tại khối Phú Xuân, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn (Bình Định) vô cùng bức xúc vì lò đốt của Công ty cổ phần May Tây Sơn liên tục thải ra khói đen kịt, có mùi hôi rất khó chịu.

Cựu tù nhân Mỹ kiện quản ngục vì bị ép nghe 'Baby shark' liên tục

Bị bắt nghe ca khúc 'Baby shark' liên tục trong nhiều giờ với âm lượng lớn, một nhóm tù nhân Mỹ đã đâm đơn kiện quản ngục vì hành vi 'tra tấn' này.

Công an Thái Bình thông tin vụ bé 15 tuổi bị nhóm bạn đánh đập, nhốt trong phòng

TTO - Chiều 25-7, Công an tỉnh Thái Bình thông tin về kết quả điều tra ban đầu về việc một số người đánh đập, làm nhục người khác xảy ra tại thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà.

Điều tra vụ thiếu nữ bị nhóm bạn hành hạ tại Thái Bình

TTO - Ngày 25-7, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết Công an huyện Hưng Hà đang tạm giữ nhóm thanh niên nghi vấn tham gia tra tấn, làm nhục một thiếu nữ quê Thanh Hóa rồi quay video, đăng hình ảnh lên mạng xã hội.

Quá tuổi hưu 4 năm, 'giám đốc không lương' tiếp tục làm đơn xin được nghỉ

TTO - Giám đốc công ty lâm nghiệp tại Quảng Ngãi quá tuổi nghỉ hưu 4 năm nhưng vẫn 'bị' giữ lại làm giám đốc. Kỳ lạ là suốt 4 năm qua, ông và 2 lao động được giữ lại nhưng không được trả lương, chế độ.

Kẻ chủ mưu vụ tra tấn cô gái có bầu đến sảy thai đối diện mức án từ 27 đến 30 năm tù

TTO - Bắt giữ, tra tấn dã man cô gái trẻ đến sảy thai, 3 bị cáo bị đại diện VKSND huyện Bình Chánh đề nghị các mức án từ 13 đến 30 năm tù.