Tag: Kia K3

Các tiêu chuẩn mới trong thử nghiệm cho thấy khi có va chạm, hành khách ngồi ghế sau không được bảo vệ tốt.

Kia ưu đãi 100% phí trước bạ trong tháng 4-2023

Cụ thể Kia ưu đãi 100% phí trước bạ cho Kia K3, Kia Sportage và ưu đãi giá hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng cho các mẫu xe khác cùng nhiều quà tặng tại đại lý.

Kia K3 ưu đãi 50% phí trước bạ, tăng sức cạnh tranh trong phân khúc C-sedan

Kia Việt Nam ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho mẫu xe Kia K3 và tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất, chưa bao gồm các ưu đãi tại đại lý. Chương trình áp dụng tùy theo phiên bản.

Sedan cỡ C giảm giá hàng chục triệu đồng tại Việt Nam: Vua doanh số cũng phải kích cầu

Các mẫu xe như Honda Civic, Toyota Corolla Altis, Kia K3 hay Mazda3 đều có chương trình ưu đãi riêng ngay trong tháng 2 để kích cầu, nhất là trong bối cảnh doanh số tháng 1 giảm mạnh.

10 chiếc xe bị chê nhất: Đáng ngạc nhiên có cả Kia K3, Seltos

Consumer Reports phân tích dữ liệu từ cuộc khảo sát gần nhất để đưa ra danh sách 10 chiếc xe ít mang đến cảm giác hài lòng nhất năm 2023. Trong đó có cả những tên quen thuộc ở thị trường Việt Nam như Kia K3, Kia Seltos.

Nhiều ô tô giảm giá tháng 2, cao nhất tới trăm triệu đồng

Thị trường ô tô mở cửa trở lại sau dịp Tết Nguyên đán cũng là thời điểm nhiều hãng xe và đại lý tung ra chương trình ưu đãi.

Nhiều ô tô giảm giá mạnh trong tháng 1 tại Việt Nam: Mazda6 ưu đãi đến 100 triệu đồng

Các đại lý ô tô đã tích cực tung ưu đãi để đẩy doanh số dịp trước Tết Nguyên đán, do đó nhiều dòng ô tô giảm giá mạnh như Mazda6 giảm đến cả trăm triệu đồng, Honda CR-V tặng 100% lệ phí trước bạ.

Chủ xe Kia K3: ‘Tính năng phù hợp với tầm giá, còn vài điểm chưa ưng ý'

Nguyễn Bá Sơn, sinh sống tại Bắc Giang, không mất nhiều thời gian chọn lựa Kia K3 do anh từng lái qua chiếc Cerato và thấy tầm giá xe này hợp túi tiền.

Kia, Mazda, Peugeot tăng giá xe từ tháng 9, khách hàng chạy đua đặt cọc trước nghỉ lễ

Các mẫu xe thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot đồng loạt tăng giá trong tháng 9, trong khi tháng 8 vẫn có những chương trình ưu đãi riêng.

Sedan cỡ C đua giảm giá trong tháng Ngâu, có mẫu hết hàng chờ ra bản mới tại Việt Nam

Các mẫu xe có doanh số tốt như Kia K3, Mazda3 đều có ưu đãi tiền mặt, trong khi Hyundai Elantra đã hết hàng ở nhiều đại lý và có thể ra mắt phiên bản mới từ tháng 9.