Tag: Khu vực phong tỏa

Mỗi tiết học là một nghệ thuật

TTO - Vào tiết học toán của lớp 10A5, thầy Bùi Thái Nam (37 tuổi, Trường THPT Tân Yên số 1, Bắc Giang) nhanh chóng kết nối màn hình máy tính, camera để bắt đầu bài giảng. Trong lớp có 15 học sinh đang thuộc diện cách ly hoặc ở khu vực phong tỏa.

Hà Nội: Thêm 39 ca COVID-19, có 17 ca ở ổ dịch công trường xây dựng bệnh viện

TTO - Trong sáng 9-8, Hà Nội ghi nhận 39 ca mắc COVID-19 mới, trong đó chỉ còn 7 ca được phát hiện trong cộng đồng. Ổ dịch tại công trường xây dựng tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cùng lúc có thêm 17 ca dương tính.

Phóng vỏ lãi vượt chốt phong tỏa, xúc phạm tổ công tác: Phạt 25 triệu đồng

TTO - Lê Minh Nhựt bị phạt 25 triệu đồng vì lái vỏ lãi từ trong khu phong tỏa vượt qua dây phong tỏa tại ngã tư cầu Tân Mỹ, xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Nghệ sĩ Việt 'méo mặt' vì giá thực phẩm tăng

Việc gần 200 chợ và siêu thị đóng cửa mùa dịch đã phần nào ảnh hưởng đến giá cả của lương thực thập phẩm khiến người dân cũng như các nghệ sĩ Việt phải ngao ngán.

Nghệ sĩ Hữu Quốc lập bếp từ thiện, nấu cơm cho người lao động nghèo

NSƯT Hữu Quốc lập bếp từ thiện, nấu cơm cho người lao động nghèo, khu vực phong tỏa, NSƯT Kim Chi kêu gọi hỗ trợ nhân viên 'phía sau sân khấu' bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

TP.HCM: Ở trong khu phong tỏa, gặp vấn đề sức khỏe được xử lý ra sao?

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản khẩn, trong đó đề nghị các đơn vị không để người bệnh trong khu vực phong tỏa không được điều trị, cấp cứu kịp thời hoặc bị gián đoạn chăm sóc với các bệnh lý mạn tính cần theo dõi thường xuyên.

TP.HCM: Lập khu chạy thận cho bệnh nhân khu vực cách ly, phong tỏa

TTO - Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP.HCM) vừa có khu chạy thận nhân tạo riêng dành cho bệnh nhân khu vực cách ly, phong tỏa và trường hợp F2 nhưng chưa có kết quả xét nghiệm hoặc âm tính lần 1 trên địa bàn toàn TP.HCM.

Nữ điều dưỡng ngất xỉu vì lấy mẫu xét nghiệm COVID cường độ cao

TTO - Dù trong nhà có 2 con nhỏ nhưng khi được điều động vào khu vực phong tỏa để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, nữ điều dưỡng Lê Thị Duyên vẫn vui vẻ lên đường.

Lúc 0h đêm ở Bệnh viện C Đà Nẵng

TTO - Đúng 0h ngày 8-8, Bệnh viện C Đà Nẵng đã được gỡ bỏ lệnh phong tỏa theo sự cho phép của Bộ Y tế, tuy nhiên các y bác sĩ và bệnh nhân, thân nhân vẫn chưa được về nhà.