10/12/2020 16:54 GMT+7

Khu nhà hoành tráng xây không phép trên đất rừng: Bình Định 'sẽ sớm xử lý'

LÂM THIÊN
LÂM THIÊN

TTO - Liên quan tới việc ông Phan Phi Hổ, nguyên chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Định xây khu nhà và nhiều hạng mục không phép nhiều năm trên đất lâm nghiệp, lãnh đạo tỉnh này cho biết tỉnh sẽ sớm xử lý.

Khu nhà hoành tráng xây không phép trên đất rừng: Bình Định sẽ sớm xử lý - Ảnh 1.

Cận cảnh công trình khu nhà xây dựng trái phép của ông Phan Phi Hổ nhìn từ trên cao - Ảnh: LÂM THIÊN

Ngày 10-12, liên quan tới việc ông Phan Phi Hổ, nguyên chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh Bình Định xây khu nhà và nhiều hạng mục không phép nhiều năm trên đất lâm nghiệp, ông Nguyễn Phi Long, chủ tịch UBND tỉnh này cho biết qua thông tin báo chí phản ánh, tỉnh đã đề nghị địa phương và cơ quan chức năng báo cáo thông tin vụ việc.

Ông Nguyễn Phi Long cho biết: "Sau khi nhận được báo cáo, UBND tỉnh sẽ tiến hành kiểm tra và có hình thức xử lý theo quy định của pháp luật". 

Theo ông Võ Chí Thiện, chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng, hiện tại phường đang hoàn thành báo cáo để gửi UBND TP Quy Nhơn. Trong trường hợp của ông Hổ, sau khi xác minh được sai phạm, nếu ông Hổ sai tới đâu thì địa phương sẽ xin ý kiến cấp trên xử lý tới đó.

Trong khi đó, ông Ngô Hoàng Nam, chủ tịch UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đã tiếp nhận báo cáo của UBND phường Ghềnh Ráng về vụ việc. Trước tiên, thành phố sẽ cử lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh lại thời điểm ông Hổ xây khu nhà vì khu đất này ông Hổ mua từ một người khác. Sau khi có kết quả xác minh, thành phố sẽ báo cáo UBND tỉnh và xin ý kiến chỉ đạo xử lý.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khu nhà kiên cố và nhiều hạng mục xây không phép nhiều năm trên đất lâm nghiệp của ông Phan Phi Hổ, nguyên chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định, tại khu vực phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn) nhưng địa phương... không biết.

Nhà xây đồ sộ không phép trên đất lâm nghiệp ở Ghềnh Ráng nhưng địa phương Nhà xây đồ sộ không phép trên đất lâm nghiệp ở Ghềnh Ráng nhưng địa phương 'không biết'

TTO - Khu nhà và nhiều hạng mục xây không phép nhiều năm trên đất lâm nghiệp của ông Phan Phi Hổ, nguyên chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, tại khu vực phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn) nhưng địa phương 'không biết'.

LÂM THIÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên