Tag: Khu liên hợp

Khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc: Gần 30 năm vẫn vướng bồi thường

TTO - Từng dự kiến hoàn thành việc bồi thường vào quý 1-2018 nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành. Thông tin được đại diện Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM đưa ra tại họp báo chiều 4-8.

Thép Việt trên hành trình ‘vươn ra biển lớn’

Với nội lực ‘Vững vàng Tâm thép’ xuyên suốt gần 25 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn VAS không ngừng nỗ lực thực hiện khát vọng ‘Vươn cao tinh thần Việt’.

VSIP - Nơi hội tụ hàng loạt tập đoàn tỉ đô

Với diện tích gần 3.500ha, các khu công nghiệp và khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ mang thương hiệu VSIP tại Bình Dương thu hút nhiều tập đoàn đa quốc gia đến đặt trụ sở và nhà máy sản xuất.

Hết tiền, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình giảm 50% lương nhân viên

TTO - Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình giảm 50% lương của nhân viên từ tháng 8-2021. Thậm chí, 4 tháng cuối năm 2021 nhân viên ở đây còn có thể bị cắt lương vì cơ quan… hết tiền.

Sức bật mới từ khu liên hợp công nghiệp và đô thị  Becamex Bình Phước

Từ một tỉnh nông nghiệp còn nhiều khó khăn, những năm gần đây Bình Phước đã có sự chuyển mình với nhiều dự án công nghiệp, hạ tầng quy mô lớn làm gia tăng nguồn thu và tạo lực phát triển mới.

Hậu dịch COVID-19,  bán ngược 120.000 tấn phôi thép sang Trung Quốc

TTO - Lần đầu tiên, Tập đoàn Hòa Phát ký được hợp đồng 'khủng' xuất khẩu 120.000 tấn phôi thép trị giá hơn 1.000 tỉ đồng sang Trung Quốc hậu dịch COVID-19, bất chấp nhiều nỗi lo thép Trung Quốc sẽ tràn vào Việt Nam hậu dịch COVID-19.

Chủ nhà SEA Games 2019 Philippines chạy đua với thời gian

TTO - Xung quanh khu liên hợp Rizal Memorial tại Manila không có tấm băngrôn cỡ lớn nào để quảng bá cho SEA Games 2019.

Thắt chặt an ninh, ngăn pháo sáng trận Việt Nam - Malaysia

TTO- Ngày 5-10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết sẽ thắt chặt an ninh trận Việt Nam - Malaysia, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cầu thủ, khán giả đến sân. Các đối tượng quá khích, có ý đồ phá hoại, mang pháo vào sân sẽ bị xử lý nghiêm.

Đà Nẵng: Dân lại chặn đường vào bãi rác, công an phải vào cuộc

TTO - Đến trưa 8-7, lực lượng công an lẫn chính quyền quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) vẫn tiếp tục túc trực để bảo vệ các xe chở rác vào bãi rác Khánh Sơn an toàn, sau khi việc đối thoại với người dân bất thành.

Cử tri Đà Nẵng bức xúc về rác thải, lo ô nhiễm biển

TTO - Ô nhiễm bãi rác Khánh Sơn (Đà Nẵng) luôn là vấn đề 'nóng', vậy đến nay thành phố đã thực hiện những cam kết đó như thế nào? Có di dời hay đóng cửa bãi rác Khánh Sơn không?