Tag: Khu Đông

7 công trình hạ tầng thắp sáng thành phố Thủ Đức

HĐND TP.HCM đã thông qua chủ trương thành lập TP Thủ Đức, một đô thị hiện đại, sáng tạo, tương tác cao.

Đòn bẩy từ khu đô thị sáng tạo phía Đông

TTO - Khu đô thị sáng tạo phía Đông có thể được quy hoạch thế nào để giúp TP chuyển đổi kinh tế vươn tầm quốc tế, và người dân nhận được gì từ dự án được TP đặt nhiều kỳ vọng này?

Khu Đông TP.HCM hưởng lợi từ 'thành phố thông minh'

TTO - TP.HCM đang triển khai khu đô thị sáng tạo tại phía Đông (bao gồm 3 quận: 2, 9, Thủ Đức).

Năm 2018 phân khúc căn hộ sẽ lên ngôi ở quận 2

Theo giới chuyên gia bất động sản, trong năm 2018, quận 2 đứng hàng đầu thị trường khu Đông nói chung và toàn TP.HCM nói riêng, trong đó phân khúc căn hộ là tâm điểm của cuộc phát triển này.

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại Park Riverside Premium

Ngày nay, khi lựa chọn chốn an cư, khách hàng không chỉ tìm kiếm một căn nhà, mà là cả một cộng đồng sinh sống ở đó.

Villa Park - Hình thế thịnh vượng cho cuộc sống thăng hoa

Theo MIKGroup, khu biệt thự cao cấp Villa Park, dự án trọng tâm của triển khai tại quận 9 là một trong số ít dự án hội tụ đủ 4 yếu tố quan trọng về phong thuỷ.

Khu Đông Hấp dẫn những dự án chất Nhật sắp bàn giao

Cuối năm là thời điểm nhiều người thường quyết định mua nhà để tưởng thưởng một năm làm việc vất vả, tích cóp. Đây cũng là thời điểm sôi động của thị trường bất động sản, đặc biệt là những dự án sắp bước vào giai đoạn bàn giao.

Khu Đông hấp dẫn những căn nhà vị trí vàng

Sở hữu thế mạnh rất lớn không chỉ về hạ tầng, mà còn vì môi trường sinh thái trong lành, khu Đông đang trở thành khu vực bất động sản “nóng” bậc nhất hiện nay.

​Mảng xanh trong nhà phố lên ngôi

Cao ốc ồ ạt mọc lên, những khu chung cư chen chúc nhau đã trở thành hình ảnh quen thuộc tại TP.HCM nhiều năm trở lại đây khi cư dân đổ về đông, đô thị phát triển chóng mặt.

​Đủ chiêu “dụ khách” mua đất nền

Hiện nay, bên cạnh những môi giới “đàng hoàng”, thị trường xuất hiện ngày càng nhiều môi giới “chiêu trò”. Không ít môi giới “dụ” khách mua xuống thăm dự án bằng những thông tin phi thực tế.