Tag: Khu đô thị Tây Bắc

Du khách đã mắt ngắm nhìn cung đường mai vàng

‘Cung đường mùa xuân’ hay còn gọi 'cung đường mai vàng' vì được kết hợp với 90.000 nhánh mai vàng rực rỡ khiến cho khách du xuân đã mắt ngắm nhìn, chụp ảnh lưu niệm trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Kiến nghị giảm diện tích, tăng dân số cho khu đô thị Tây Bắc TP.HCM

TTO - Khu đô thị Tây Bắc TP.HCM cần giảm quy mô, tăng chỉ tiêu dân số… để dễ thu hút đầu tư và phù hợp với tiêu chuẩn đô thị.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Luật đất đai còn nhiều bất cập, gây thất thoát

TTO - Bên cạnh tiến bộ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng Luật đất đai còn nhiều bất cập, gây thất thoát trong quá trình chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Đề xuất giảm diện tích Khu đô thị Tây Bắc và khu Nam thành phố

TTO - Đề xuất giảm diện tích hai dự án 'treo' lớn của TP.HCM là Khu đô thị Tây Bắc, huyện Củ Chi và Khu đô thị Nam thành phố, huyện Bình Chánh được đưa ra nhằm giảm thiệt hại cho người dân.

UBND TP chỉ đạo kiểm tra hoạt động Alibaba Tây Bắc TP.HCM

TTO - UBND TP.HCM vừa chỉ đạo các sở, ngành kiểm tra hoạt động của Công ty Alibaba Tây Bắc TP.HCM sau khi nhận thông tin công ty này thông tin sai sự thật, thu tiền giữ chỗ khi chưa là chủ đầu tư dự án Tây Bắc Củ Chi (TP.HCM)

HoREA cảnh báo Địa ốc Alibaba nhận tiền giữ chỗ, đặt cọc sai

TTO - Địa ốc Alibaba không phải chủ đầu tư lại không là công ty môi giới nên không có quyền nhận đặt cọc, giữ chỗ dự án tại Củ Chi. Đại diện Địa ốc Alibaba nói gì về cảnh báo này?

Đề xuất không cắt 1.700 ha ra khỏi quy hoạch đô thị Tây Bắc

TTO - Đây là quan điểm của Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM về rà soát điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Tây Bắc TP, vừa được giám đốc sở Nguyễn Thanh Nhã ký báo cáo gửi UBND TP.

Bác các dự án nhà ở Khu đô thị Tây Bắc

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân vừa có ý kiến chỉ đạo về việc chưa xem xét phát triển thêm dự án nhà ở tại Khu đô thị Tây Bắc, huyện Củ Chi.

Dự án khu đô thị Tây Bắc "treo" hơn 10.000 căn nhà

TT - Hiện còn hơn 10.000 căn nhà của các hộ dân sống trong các khu vực thuộc quy hoạch công viên cây xanh, công trình công cộng, thương mại, dịch vụ, kho bãi của khu đô thị Tây Bắc (huyện Củ Chi, TP.HCM).

Khu đô thị Tây Bắc gọi vốn 14 dự án

TT - Ban quản lý khu đô thị Tây Bắc TP.HCM cho biết hiện có 14 dự án đang kêu gọi vốn đầu tư ngoài ngân sách, trong đó nhiều dự án hạ tầng và bất động sản với vốn đầu tư hàng trăm triệu USD.