Không tổ chức lễ tri ân - trưởng thành phô trương, tốn kém

12/05/2018 08:14 GMT+7

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các trường không tổ chức lễ tri ân - trưởng thành dành cho học sinh các lớp cuối cấp một cách phô trương, hình thức gây tốn kém cho phụ huynh và học sinh.

Không tổ chức lễ tri ân - trưởng thành phô trương, tốn kém - Ảnh 1.

Học sinh một trường tại TP.HCM thổi nến trưởng thành tuổi 18 tại buổi lễ trưởng thành và tri ân do trường tổ chức - Ảnh website nhà trường

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc yêu cầu thực hiện lễ tri ân - trưởng thành dành cho học sinh các lớp cuối cấp.

Theo đó, các trường tổ chức chương trình bằng nhiều hình thức vui tươi, sinh động nhằm tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, thầy cô đối với sự trưởng thành về mặt tri thức và nhân cách của học sinh.

Sở GD-ĐT TP.HCM cũng lưu ý các trường không tổ chức lễ một cách phô trương, hình thức gây tốn kém cho phụ huynh và học sinh; cần thông tin rộng rãi đến cha mẹ học sinh, mời gọi họ cùng tham gia lễ và ghi nhận sự trưởng thành của con em mình.

Lễ tổng kết năm học cho cô hay trò? Lễ tổng kết năm học cho cô hay trò?

TTO - Đó là câu hỏi của một người mẹ cũng là nỗi lòng của không ít phụ huynh có con học trường mầm non. Lễ tổng kết năm học hằng năm, bên cạnh niềm của cha mẹ khi thấy con mình khôn lớn cũng còn đôi điều trăn trở.

H.HG.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận