04/10/2019 08:17 GMT+7

'Không thể tin nổi' với cách ghi điểm 'lạ lùng' của nữ cầu thủ bóng chuyền Mỹ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ở Giải bóng chuyền các trường đại học (Mỹ), cầu thủ nữ của đội Denver có pha ghi điểm được đánh giá là "không tưởng" khi dùng mặt "phản đòn" sau tình huống đập bóng rất mạnh của đối phương.

Nữ cầu thủ bóng chuyền của Trường đại học Denver đã có pha dùng mặt "đỡ bóng" ghi điểm khó tin cho đội nhà - Nguồn: Twitter

Đó là trận đấu giữa hai đội nữ của trường đại học Denver và South Dakota. 

Trong một tình huống tấn công, tay chắn giữa Taylor Wilson của đội South Dakota đã có pha đập bóng rất mạnh sang phần sân của đối phương. Tiếp đó, bóng bay trúng mặt cầu thủ Tina Boe (Denver) dội ngược lại tạo thành pha "phản đòn" đẹp mắt ghi điểm cho đội Denver. 

Tình huống này đã được báo chí thế giới đánh giá là pha ghi điểm "khó tin" và "lạ lùng". Trong khi đó, các CĐV bóng chuyền thế giới đã tỏ ra rất thích thú khi chứng kiến "pha phản đòn" ngoạn mục này của nữ cầu thủ Tina Boe. 

Video hài hước cảnh trọng tài say rượu đi... Video hài hước cảnh trọng tài say rượu đi... 'túy quyền' rồi ngã trên sân

TTO - Một chuyện hết sức hi hữu đã xảy ra ở trận đấu giữa 2 đội Beroun và Slany cuối tuần rồi ở Giải bóng đá trẻ CH Czech, khi trọng tài biên say rượu lúc làm nhiệm vụ đã đi xiêu vẹo trước ống kính trước khi "ngã sấp mặt" nằm dài trên sân.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên