Tag: các trường đại học

Trực tiếp: Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023 tại Cần Thơ

Ngày hội tại Cần Thơ là ngày hội tư vấn tuyển sinh có quy mô lớn nhất dành cho học sinh các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, với rất nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, là cầu nối trao đổi thông tin thiết thực, hiệu quả.

Trực tiếp: Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Phú Yên

Đại diện Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) cùng các chuyên gia đến từ nhiều trường đại học công lập lớn tại TP.HCM, Hà Nội và các trường quân đội sẽ trực tiếp tư vấn nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ về ngành, nghề, trường mình đang băn khoăn.

Báo Tuổi Trẻ khởi động chương trình 'Khám phá trường học' 2021

TTO - Hôm nay 16-12, báo Tuổi Trẻ sẽ khởi động chương trình 'Khám phá trường học' năm 2021 để đưa thông tin, câu chuyện về môi trường học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp... đến bạn đọc trong mùa tuyển sinh năm 2021.

Video: Sinh viên ở TP.HCM về quê tránh dịch COVID-19

TTO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều trường ĐH ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ chuyển qua học online. Nhiều sinh viên đã quyết định về quê vừa thăm gia đình, vừa học online để tránh dịch. Ghi nhận của Tuổi Trẻ online sáng 3-12.

Hàng loạt đại học cho sinh viên học trở lại từ 4-5

TTO – Nhiều trường đại học trên cả nước thông báo cho sinh viên đi học trở lại từ ngày 4-5 ngay sau khi UBND các địa phương công bố cho phép mở cửa lại trường học.

Nhiều đại học tiếp tục thông báo thời gian trở lại trường cho sinh viên

TTO - Hôm nay 28-4, hàng loạt trường đại học đã thông báo thời gian sinh viên đi học tập trung sau kỳ nghỉ dài do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

3 trường đại học cho sinh viên nghỉ học đến hết 5-4

TTO – Tính đến 18h30 ngày 13-3, có ba trường đại học cho sinh viên nghỉ học đến ngày 5-4 trong khi trước đó hàng loạt trường đã cho sinh viên nghỉ hết tháng 3-2020 để phòng COVID-19.

TTO - Ở Giải bóng chuyền các trường đại học (Mỹ), cầu thủ nữ của đội Denver có pha ghi điểm được đánh giá là "không tưởng" khi dùng mặt "phản đòn" sau tình huống đập bóng rất mạnh của đối phương.

Đào tạo 1.300 tiến sĩ ở nước ngoài

TTO - Bộ GD&ĐT cho biết thực hiện Đề án 911 đào tạo giảng viên có trình độ tiến sĩ cho các trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2010-2020.