Tag: không gian riêng

Người trẻ thành thị tìm không gian riêng

Ngày càng có nhiều bạn trẻ dù có gia đình, nhà ở tại TP.HCM nhưng vẫn chọn ra ở riêng với mong muốn tìm không gian riêng, có cuộc sống độc lập, tự chủ không chỉ về tài chính mà cả trong sinh hoạt hằng ngày.

Quán cà phê không nhận khách dưới 12 tuổi: thêm nhiều ý kiến trái chiều

TTO - Quán cà phê thông báo không nhận khách dưới 12 tuổi vì không có chỗ cho trẻ em chơi, e ngại trẻ gây ảnh hưởng đến những vị khách khác. Nhiều bạn đọc đồng tình với quyết định này, nhưng có bạn đọc lại cho rằng quán làm vậy do 'ghét trẻ em'.

Một quán cà phê không nhận khách dưới 12 tuổi, dân mạng tranh cãi như mưa

TTO - Một quán cà phê thông báo từ chối phục vụ khách trẻ em dưới 12 tuổi vì không có chỗ cho trẻ em chơi, e ngại trẻ gây ảnh hưởng đến những vị khách khác. Thông tin này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Ở sang, sống xanh tại resort home bên vịnh đẹp nhất thế giới

Được bao trùm bởi gam màu xanh mướt của cỏ cây hoa lá, sở hữu không gian kết nối trọn vẹn với thiên nhiên, Flamingo Cat Ba Resorts “ghi điểm” bằng phong cách hưởng thụ Resort Living.

Bữa cơm gia đình trời Tây và Á Đông thời COVID-19

TTO - "Tự dưng tôi nhớ món bratwurst (xúc xích nướng kiểu Đức) mà mẹ tôi hay làm lúc xưa quá. Tôi có chút ghen tị khi biết bạn mỗi ngày đều ăn cơm với gia đình", Lucas (30 tuổi, người Đức) bỗng dưng thốt lên qua Skype vào một ngày tháng 6-2020.

Tìm nơi đâu căn hộ 3 phòng ngủ giá hợp lý?

Với những gia đình nhiều thế hệ, căn hộ 3 phòng ngủ luôn là sự lựa hàng đầu. Còn với nhà đầu tư cho thuê, sản phẩm này cũng mang đến hiệu quả sinh lời vượt trội.

Cho em một khoảng trời riêng

TTO - Không ít chị em phụ nữ hiện nay muốn được "cởi trói" để thỏa mãn niềm đam mê. Dù có chồng con, họ muốn dành những khoảng thời gian cho riêng mình để được đi spa chăm sóc bản thân, hoặc tụ tập bạn bè, đi du lịch…

Khi vợ coi riêng tư của chồng như... của mình

TTO - Lúc còn yêu nhau, tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình xâm phạm vào "góc riêng tư" của người yêu hoặc nếu ai là chồng tôi sau này.

Giá trị sống nâng tầm bất động sản

Lựa chọn nơi ở xa trung tâm để có một không gian sống chất lượng, cho thấy một xu hướng chủ đạo trong những năm tới đây là yếu tố góp phần làm thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản TP.HCM.

Ở một mình, tôi vẫn ổn!

TTO - Mùa xuân này, đừng lo sợ một mình đáng thương. Hãy mặc áo đỏ, thôi hát nốt trầm, và tự tin xuống phố. Khi xinh đẹp, bạn một mình vẫn ổn!