Tag:

Không gian ngầm

Lộ diện thành phố trong lòng đất TP.HCM

Lộ diện thành phố trong lòng đất TP.HCM

TTO - Ba khu vực đầu tiên tại TP.HCM sẽ được nghiên cứu quy hoạch không gian ngầm trong thời gian sớm nhất là khu trung tâm TP (khu 930ha), khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và khu đô thị mới Thủ Thiêm...

09:26

​Doanh nghiệp Nhật muốn đầu tư không gian ngầm trung tâm TP.HCM

TTO - ​Doanh nghiệp Nhật Bản muốn đầu tư xây dựng không gian ngầm tại hai nhà ga hai đầu của tuyến đường sắt số 1 (gồm nhà ga chợ Bến Thành, nhà ga Suối Tiên).

08:09

Xây dựng không gian ngầm ở trung tâm TP.HCM

TT - Một không gian rộng khoảng 45.000m2, gồm nhà ga đường sắt đô thị (metro) và trung tâm mua sắm ngầm sẽ được xây dựng dọc đường Lê Lợi và quảng trường chợ Bến Thành (Q.1) hứa hẹn tạo ra diện mạo mới cho khu vực trung tâm TP.HCM.

07:17

Sẽ xây dựng các bãi đậu xe cao tầng

TT - Ngày 22-3, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP.HCM đã tổ chức buổi đối thoại để lắng nghe ý kiến của các nhà đầu tư dự án bãi đậu xe trên địa bàn TP.

04:01

Quy hoạch không gian ngầm công viên 23-9

TT - Lãnh đạo UBND TP.HCM vừa có kết luận, cho ý kiến việc quy hoạch bãi xe ngầm và đầu tư tại công viên 23-9 (đường Phạm Ngũ Lão, Q.1).

02:04

TP.HCM đề xuất thành lập trung tâm quản lý không gian ngầm

TT - Từ khi “hố tử thần” đầu tiên xuất hiện cuối năm 2010, tới nay đã có 139 “hố tử thần” trải khắp các quận huyện của TP.HCM. Trong đó các quận 1, 3, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận... có số “hố tử thần” dày đặc nhất.