29/11/2017 14:36 GMT+7

Không còn nỗi lo dầu chiên mì ăn liền

HUỆ PHÙNG
HUỆ PHÙNG

Theo thông tin từ Acecook, trong quá trình sản xuất mì ăn liền, dầu sử dụng để chiên mì luôn luôn được bổ sung mới.

Mỗi một lượt mì đi qua chảo chiên (trong thời gian khoảng 2 phút 30 giây) sẽ làm hao hụt một lượng dầu nhất định, và ngay lập tức hệ thống sẽ tự động bổ sung 1 lượng dầu mới bằng lượng đã hao hụt. Hoạt động này diễn ra liên tục, đều đặn trong suốt quá trình chiên.

Trực tiếp chứng kiến những hình ảnh này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng mì ăn liền.

HUỆ PHÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên