Tag: Acecook

Kỷ lục chảo mì Hảo Hảo dát vàng, cơ hội trúng vàng 24K mừng Sinh nhật 23

Đón sinh nhật 23, sự kiện ‘Tiệc mì dát vàng’ hoành tráng và xác lập kỷ lục ‘Chảo mì dát vàng lớn nhất Việt Nam’ sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Hà Nội - khu vực Tràng Tiền Plaza, trong ngày 16-09-2023.

Nhìn lại chặng đường gia nhập 'hệ số đỏ' của Phở Đệ Nhất

Tết qua rồi, chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường lan tỏa sự may mắn đến tay những người tiêu dùng đã đồng hành cùng Phở Đệ Nhất.

Hành trình mừng tuổi 22 của Hảo Hảo sắp khép lại với nhiều con số ấn tượng

Chương trình 'Sinh Nhật Đãi Lớn Hảo Hảo Khao Hết' sẽ kết thúc vào ngày 30-11-2022, với hàng trăm ngàn quà tặng ý nghĩa đã được gửi đến người tiêu dùng trên toàn quốc.

Acecook Việt Nam ra mắt Phở Bò Tái Lăn Đệ Nhất

Acecook Việt Nam ra mắt Phở bò tái lăn Đệ Nhất, với hương thơm đặc trưng của thịt bò xào hành tỏi, gói trọn tinh hoa Hà Thành vào bữa ăn hằng ngày của người tiêu dùng Việt.

Ra mắt sản phẩm mì mới: Mì ly thể thao - Sport+ Active

Món ăn quen thuộc và tiện lợi đồng hành cùng chúng ta trong cuộc sống nay lại có một bước chuyển mình ngoạn mục. Cùng tìm hiểu xem!

Acecook tiếp tục tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Ngày 28-4, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam công bố tiếp tục là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong giai đoạn từ 2021 - 2024.

'Đệ nhất mì gia' hương vị bò viên rau thơm bị cảnh báo ở châu Âu là 'hàng tồn' từ tháng 8-2021

TTO - Hệ thống thông báo an toàn thực phẩm và thức ăn chăn nuôi của Liên minh châu Âu vừa có thông báo cảnh báo sản phẩm 'Đệ nhất mì gia' hương vị bò viên rau thơm (do Acecook Việt Nam sản xuất) có mối nguy là chứa 2-Chloroethanol (2-CE).

Sau ‘bão’ COVID-19, doanh nghiệp nỗ lực phục hồi, quan tâm hơn đến công nhân

Làn sóng COVID-19 lần thứ 4 khiến doanh nghiệp gánh chịu nhiều lụy nặng nề: sản xuất đình đốn, thiếu hụt người lao động… Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đẫ nỗ lực tái sản xuất để giữ đơn hàng, nối lại chuỗi cung ứng và giữ chân được người lao động.

Bộ Công thương: 'Chưa xác định rõ sản phẩm bán tại Việt Nam có ethylene oxide không'

TTO - Thứ trưởng Bộ Công thương cho biết đang cùng các cơ quan liên quan kiểm tra các sản phẩm của doanh nghiệp trong việc tuân thủ quy định an toàn thực phẩm.

Chính phủ yêu cầu báo cáo về vụ 'chất cấm' trong mì Hảo Hảo xuất khẩu

TTO - Bộ Công thương được đề nghị kiểm tra và có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về thông tin phản ánh sản phẩm mì ăn liền của Hảo Hảo xuất khẩu có chất cấm.