Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021

Không có chuyện bỏ thuốc mê bắt cóc người

27/10/2017 18:46 GMT+7

TTO - Ngày 27-10, trao đổi với Tuổi Trẻ, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh bác bỏ thông tin trên địa bàn xảy ra vụ việc bỏ thuốc mê để bắt cóc nữ sinh.

Không có chuyện bỏ thuốc mê bắt cóc người - Ảnh 1.

Người phụ nữ sử dụng điện thoại iPhone giả để lừa một nữ sinh đổi điện thoại - Ảnh cắt từ clip

Theo Công an huyện Quế Võ, trên một số trang mạng xã hội đăng tải clip, hình ảnh với nội dung một người phụ nữ bị người dân vây đánh vì nghi người này bỏ thuốc mê để bắt cóc nữ sinh.

Qua điều tra, Công an huyện Quế Võ xác định vụ việc người phụ nữ bị người dân vây đánh xảy ra ngày 26-10 tại khu công nghiệp Quế Võ 1 (huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Video clip một phụ nữ bị đánh vì bị nghi bỏ thuốc mê bắt cóc nữ sinh - Nguồn: Facebook

"Tuy nhiên thông tin cho rằng người phụ nữ này bỏ thuốc mê để bắt cóc là thông tin thất thiệt", lãnh đạo Công an huyện Quế Võ nói.

Cơ quan Công an xác định người phụ nữ trong clip có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khi sử dụng điện thoại iPhone giả để lừa một nữ sinh đổi điện thoại. Tuy nhiên, hành vi của người phụ nữ chưa hoàn thành.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bị nhiều người dân vây đánh vì nghi người này bỏ thuốc mê để bắt cóc một nữ sinh.

Theo hình ảnh trong clip ghi lại, một nữ sinh khóc lóc kể lại bị người phụ nữ này dụ ra chỗ vắng để đổi điện thoại. Nữ sinh này cho rằng người phụ nữ có mang theo thuốc mê và có ý định bắt cóc mình.

Nhiều người dân không hiểu chuyện đã lao vào đánh đấm, hành hung người phụ nữ nghi bắt cóc nữ sinh. Sau đó người phụ nữ này được người dân áp giải lên cơ quan công an.

THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận