Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021
Không có chuyện 2 trọng tài FIFA từ chối bắt trận lượt về Hà Nội FC - HAGL
TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, phó ban trọng tài Dương Văn Hiền cho biết thông tin trên một số báo cho biết 2 trọng tài FIFA từ chối bắt trận tứ kết lượt về Cúp quốc gia giữa Hà Nội FC - HAGL đêm 15-5 ở sân Hàng Đẫy là không chính xác.
Ông Hiền nói: "Ở VN hiện nay có 4 trọng tài FIFA thì có 2 trọng tài ở Hà Nội là anh Hoàng Ngọc Hà và Hoàng Anh Tuấn. Trọng tài Hà Nội đương nhiên không được bắt trận đấu của Hà Nội FC nên chỉ còn hai người còn lại. Trọng tài FIFA thứ ba là anh Ngô Duy Lân vừa bắt chính trận lượt đi hôm 11-5 trên sân Pleiku nên không thể bắt chính trận này".
"Vì vậy, trọng tài FIFA thứ tư là anh Nguyễn Hiền Triết được phân công nhiệm vụ. Đây là công việc bình thường của ban trọng tài và các trọng tài chứ không có chuyện ai từ chối, ai bị ép vì lý do gì", ông Hiền nói.
Trước đó đã xảy ra sự cố trên sân Pleiku trong trận lượt đi giữa hai đội trong ngày 11-5. Với những phản ứng thái quá, nhiều thành viên đội Hà Nội FC đã bị phạt nặng.
-
TTO - Chiều 22-1, trả lời báo chí tại buổi họp báo về Đại hội Đảng XIII, ông Mai Văn Chính - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương - cho biết việc có sửa Điều lệ Đảng hay không sẽ do Đại hội Đảng XIII quyết định.
-
TTO - Toàn bộ đại biểu dự Đại hội và khách mời được bố trí ăn, nghỉ theo đoàn, tập trung trong suốt thời gian họp, tại các khách sạn, nhà khách gần Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Đại biểu không ăn, nghỉ bên ngoài hoặc nhà riêng.
-
TTO - Huyện Phong Điền từ chối yêu cầu bắn pháo hoa vào dịp Tết Nguyên đán của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vì trong năm 2020 đã xảy ra “quá nhiều chuyện buồn”
-
TTO - Ông Nguyễn Văn Hiếu, bí thư Quận ủy quận 5, được Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM điều động làm Bí thư Thành ủy Thủ Đức.
-
TTO - Trước thông tin khách hàng khiếu nại vì không rút được tiền từ 3 sổ tiết kiệm trị giá 52 tỉ đồng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho hay các sổ tiết kiệm trên là vật chứng vụ án.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận