Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021

Không có chuyện 2 trọng tài FIFA từ chối bắt trận lượt về Hà Nội FC - HAGL

14/05/2018 19:00 GMT+7

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, phó ban trọng tài Dương Văn Hiền cho biết thông tin trên một số báo cho biết 2 trọng tài FIFA từ chối bắt trận tứ kết lượt về Cúp quốc gia giữa Hà Nội FC - HAGL đêm 15-5 ở sân Hàng Đẫy là không chính xác.

Ông Hiền nói: "Ở VN hiện nay có 4 trọng tài FIFA thì có 2 trọng tài ở Hà Nội là anh Hoàng Ngọc Hà và Hoàng Anh Tuấn. Trọng tài Hà Nội đương nhiên không được bắt trận đấu của Hà Nội FC nên chỉ còn hai người còn lại. Trọng tài FIFA thứ ba là anh Ngô Duy Lân vừa bắt chính trận lượt đi hôm 11-5 trên sân Pleiku nên không thể bắt chính trận này".

"Vì vậy, trọng tài FIFA thứ tư là anh Nguyễn Hiền Triết được phân công nhiệm vụ. Đây là công việc bình thường của ban trọng tài và các trọng tài chứ không có chuyện ai từ chối, ai bị ép vì lý do gì", ông Hiền nói.

Trước đó đã xảy ra sự cố trên sân Pleiku trong trận lượt đi giữa hai đội trong ngày 11-5. Với những phản ứng thái quá, nhiều thành viên đội Hà Nội FC đã bị phạt nặng.

Hà Nội FC bị phạt nặng sau sự cố ở sân Pleiku Hà Nội FC bị phạt nặng sau sự cố ở sân Pleiku

TTO - Hàng loạt án kỷ luật liên quan đến sự cố diễn ra trên sân Pleiku ở trận tứ kết lượt đi Cúp quốc gia 2018 giữa Hoàng Anh Gia Lai - Hà Nội FC hôm 11-5 đã được ban kỷ luật thuộc Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) ban hành vào trưa 14-5.

K.XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận