Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021

Khống chế nam hành khách đi tàu SE8 hành hung vợ

19/06/2019 19:22 GMT+7

TTO - Chiều 19-6, Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam (Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) cho biết nhân viên tổ tàu SE8 đã khống chế một hành khách hành hung vợ, bàn giao cho công an giải quyết.

Khống chế nam hành khách đi tàu SE8 hành hung vợ - Ảnh 1.

Nhân viên trên tàu khống chế nam hành khách hành hung người khác - Ảnh: Tổ tàu SE8 cung cấp

Biên bản tổ tàu thể hiện sự việc xảy ra vào sáng 19-6. 

Tàu SE8 chạy hướng Sài Gòn - Hà Nội khi qua đoạn giữa hai ga Đồng Lê - Hương Phố (tỉnh Hà Tĩnh) thì có xảy ra xô xát giữa hai hành khách ngồi tại toa số 8 là ông L.V.L (51 tuổi) và bà Đ.T.C. (39 tuổi). Hai hành khách này mua vé đi từ ga Nha Trang ra Hà Nội.

Nhân viên tàu SE8 đã nhanh chóng can thiệp và đề nghị ông L.V.L. không được hành hung người khác. Đồng thời, tổ tàu đã nhắc nhở hành khách việc vi phạm nội quy lúc đi tàu sẽ bị từ chối vận chuyển.

Nam hành khách L.V.L khống chế nữ hành khách đi cùng. ẢNH: Tổ tàu SE8 cung cấp

Tuy nhiên, ông L.V.L. không những không chấp hành mà còn tiếp tục hành hung nữ hành khách đi cùng. Do đó, các nhân viên trên tàu đã quyết định khống chế, đưa ông L.V.L. sang toa công vụ phát điện để cô lập, tránh làm ảnh hưởng người xung quanh.

Trưởng tàu SE8 sau đó đã báo cho ga Vinh (Nghệ An) chuẩn bị phối hợp để đưa hai hành khách xuống giải quyết. Lúc 9h21 cùng ngày, khi tàu SE8 đến ga Vinh, nhà ga đã cử các nhân viên bảo vệ bàn giao hai hành khách cho công an địa phương giải quyết.

Theo biên bản giải trình, bà Đ.T.C. (quê Hà Nội) xác nhận ông L.V.L. là chồng bà, thời điểm trên ông L. có biểu hiện không bình thường, đánh đập, hành hung bà. 

"Trưởng tàu đã cho vợ chồng tôi xuống ga Vinh và có yêu cầu nhà ga phối hợp với công an để bảo vệ tôi tránh tiếp tục bị hành hung", bà C. viết trong biên bản.

Bắt nghi phạm dùng dao hành hung tài xế taxi cướp tài sản Bắt nghi phạm dùng dao hành hung tài xế taxi cướp tài sản

TTO - Công an quận 7, TP.HCM đã bắt giữ nghi phạm dùng dao hành hung tài xế taxi cướp tài sản.

ĐỨC PHÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận