17/08/2021 22:39 GMT+7

Khống chế một người nước ngoài ra đường sau 18h kéo khẩu trang la hét cảnh sát

ĐAN THUẦN
ĐAN THUẦN

TTO - Bị lực lượng chức năng kiểm tra do ra đường sau 18h, người đàn ông nước ngoài không hợp tác, kéo khẩu trang xuống khỏi mặt, áp sát cảnh sát và thủ thế... 'đấm bốc'.

Người đàn ông nước ngoài liên tục áp sát, có biểu hiện chống đối cảnh sát - Video: ĐAN THUẦN

Tối 17-8, tổ công tác 363 Công an quận 1, TP.HCM do thiếu tá Đinh Tiến Dũng, phó đội trưởng Đội cảnh sát giao thông (CSGT) - trật tự, làm tổ trưởng đang tuần tra địa bàn nhận được thông báo nhờ hỗ trợ qua bộ đàm từ chốt kiểm soát dịch trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (đoạn đối diện Thảo cầm viên).

Tổ 363 nhanh chóng đến hiện trường và ghi nhận người đàn ông nước ngoài đang to tiếng, áp sát và xô đẩy một cán bộ CSGT tại chốt.

Khống chế một người nước ngoài ra đường sau 18h kéo khẩu trang la hét cảnh sát - Ảnh 2.

Người đàn ông nước ngoài đang đôi co với cảnh sát - Ảnh: ĐAN THUẦN

Lực lượng chức năng liên tục kêu gọi người đàn ông giữ bình tĩnh, không được manh động nhưng người này vẫn không chấp hành, liên tục áp sát, đòi tấn công cán bộ CSGT, nên đã khống chế, đưa về Công an phường Đa Kao để test COVID-19 và tiếp tục xử lý.

Thông tin ban đầu tại chốt, khoảng 20h, phát hiện người đàn ông nước ngoài đạp xe hướng từ cầu Thị Nghè đến nên yêu cầu dừng lại kiểm tra. Tuy nhiên, người này không chấp hành và kéo khẩu trang xuống khỏi mặt, liên tục áp sát, đòi tấn công cảnh sát.

Người tự xưng Người tự xưng 'tao là tiến sĩ' chửi bới cán bộ trực chốt đúng là... tiến sĩ

TTO - Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định người đàn ông tự xưng tiến sĩ khi chửi bới, xúc phạm cán bộ trực chốt phòng chống COVID-19 có bằng tiến sĩ, đang làm giám đốc marketing một công ty, nhưng không phải là 'người của đài VTV'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận