Thứ 6, ngày 7 tháng 8 năm 2020

Khởi tố xã đội trưởng đập bể kính xe của Bộ Công an

13/09/2019 14:00 GMT+7

TTO- Ngày 13-9, Công an TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Châu Hữu Nghị, 30 tuổi, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, Cà Mau và ông Phạm Công Khanh, 30 tuổi, dân quân tự vệ xã Thạnh Phú.

Khởi tố xã đội trưởng đập bể kính xe của Bộ Công an - Ảnh 1.

Hình ảnh trích xuất camera về chiếc xe tại quán - Ảnh: N.H.

Cả hai bị khởi tố và được cho tại ngoại để điều tra hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản (đập bể kính chắn gió xe của Bộ Công an). 

Khoảng 22h30 ngày 30-8, ông Văn Ngọc Vững (36 tuổi) lái ôtô 7 chỗ chở đoàn cán bộ của Phân viện Kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đến quán ăn nằm trên đường Phan Ngọc Hiển, phường 5, TP Cà Mau để ăn tối.

Cùng thời điểm đó, ông Nghị và ông Khanh lấy xe máy rời khỏi quán. Một lúc sau, 2 người này quay lại, dùng một khúc gỗ đập bể kính chắn gió phía sau của xe đang đậu trước quán ăn. Ngay sau đó, vụ việc được báo đến cơ quan chức năng.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Nghị và ông Khanh đều khai nhận vào thời gian trên, sau khi ăn tối xong, do ôtô đậu chắn lối xe của ông Nghị, ông Nghị yêu cầu nhóm người đi ôtô dời xe để ông dẫn xe ra nhưng nhóm người này không thực hiện. 

Tuy nhiên, khi công an vào cuộc xác minh, trích xuất camera tại quán cho thấy xe "đậu không cản trở xe máy của ông Nghị".

Khởi tố, tạm giam xã đội trưởng nhẫn tâm đánh cháu ruột đến chết Khởi tố, tạm giam xã đội trưởng nhẫn tâm đánh cháu ruột đến chết

TTO - Nghi cháu ruột ăn trộm tiền, ông Nguyễn Trọng Đoàn - xã đội trưởng xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh - đã đánh cháu ruột dẫn đến tử vong. Người này vừa bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận