Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Khởi tố vụ án hai xác chết trong thùng nhựa ở Bình Dương

19/05/2019 09:36 GMT+7

TTO - Sáng 19-5, thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án liên quan đến việc phát hiện 2 tử thi trong thùng nhựa đổ bêtông và dán keo

Khởi tố vụ án hai xác chết trong thùng nhựa ở Bình Dương - Ảnh 1.

Công an khám xét tang vật liên quan vụ án - Ảnh: BÁ SƠN

Trước đó, sau một ngày lấy lời khai và mở rộng thu thập chứng cứ, 4 phụ nữ bị công an tạm giữ đã khai nhận giết người và phi tang xác hai người đàn ông trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương.

Danh tính 4 phụ nữ gồm: Phạm Thị Thiên Hà, 31 tuổi; Trịnh Thị Hồng Hoa, 66 tuổi (là mẹ con, cùng thường trú tại quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Phú Hạnh, 54 tuổi, thường trú tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương và Lê Thị Phương Thảo, 29 tuổi, thường trú tại Tiền Giang.

Danh tính hai nạn nhân nam cũng được xác định, gồm: nạn nhân trong thùng nhựa đổ bê tông là Trần Trí Thành, ngụ TP.HCM. Nạn nhân trong thùng nhựa có bỏ trà và bọc nilông kín là Trần Đức Linh, quê Nghệ An.

Nhóm 4 phụ nữ thừa nhận giết người, đổ bê tông lên xác chết Nhóm 4 phụ nữ thừa nhận giết người, đổ bê tông lên xác chết

TTO - Sau một ngày lấy lời khai và mở rộng thu thập chứng cứ, bốn phụ nữ bị công an tạm giữ đã khai nhận giết người và phi tang xác hai người đàn ông trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận