27/02/2018 13:01 GMT+7

Khởi tố tiểu thương hắt tiết lợn vào chủ tịch huyện

VĂN ĐỊNH
VĂN ĐỊNH

TTO - Bà bà Nguyễn Thị Loan - tiểu thương chợ Sơn, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh vừa bị khởi tố vì hắt chai đựng tiết lợn vào chủ tịch huyện này và một số cán bộ kiểm tra an toàn thực phẩm.

Ông Huấn và một số cán bộ bị hắt tiết lợn - Video: Facebook

Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Loan (38 tuổi, trú tại thị trấn Hương Khê) về tội làm nhục người khác.

Trước đó, khoảng 3h ngày 28 tết, đoàn liên ngành của huyện Hương Khê đi kiểm tra việc giết mổ gia súc tại chợ Sơn, thị trấn Hương Khê.

Ông Lê Ngọc Huấn, chủ tịch UBND huyện Hương Khê, có mặt chỉ đạo các tiểu thương ký cam kết giết mổ tập trung, nhưng gặp phải phản ứng của một số tiểu thương, có người lấy tiết lợn hắt trúng người ông Huấn và một số cán bộ đoàn liên ngành.

Cơ quan chức năng sau đó xác minh được bà Nguyễn Thị Loan, tiểu thương bán thịt lợn tại chợ Sơn, là người trực tiếp hắt tiết lợn.

Trao đổi với phóng viên, ông Huấn cho biết khi đang yêu cầu bà con ký cam kết đưa gia súc, gia cầm vào lò giết mổ tập trung đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, một số hộ phản đối nên mới xảy ra sự việc trên.

Hiện bị can được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận