Tag: Nguyễn Thị Loan

Truy tố cựu chủ tịch Vimedimex vì dìm giá đất thâu tóm 49.000m2 ở Hà Nội

Cựu chủ tịch Vimedimex Nguyễn Thị Loan bị viện kiểm sát truy tố với cáo buộc bà này dùng nhiều chiêu trò “vây thầu” và "câu móc" với cơ quan liên quan để hạ giá đấu thầu 49.000m2 đất tại Đông Anh, Hà Nội.

Chủ tịch và phó chủ tịch phường mất chức vì... nạn phân lô bán nền

TTO - Để xảy ra tình trạng phân lô bán nền, làm nhà trái phép trên đất nông nghiệp trong thời gian dài, chủ tịch và phó chủ tịch UBND phường Thành Nhất (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) bị cách chức.

Thu hồi giấy chứng nhận kinh doanh dược của Công ty Vimedimex tại Hải Phòng

TTO - Ngày 13-12, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã ký quyết định thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược của Công ty Vimedimex tại Hải Phòng.

Chủ tịch Vimedimex Nguyễn Thị Loan cấu kết để thắng đấu thầu đất, lãi gấp 5 lần

TTO - Theo Bộ Công an, công ty của bà Nguyễn Thị Loan đã tiến hành biện pháp 'vây thầu', và dùng các biện pháp câu móc với cơ quan liên quan để hạ giá đấu thầu 49.000m2 đất tại Đông Anh, Hà Nội.

Chủ tịch Vimedimex chơi chiêu mua rẻ đất đấu giá ra sao?

TTO - Không còn nhân viên nhà đất nhộn nhịp mời chào ngay cổng 'dự án' như thời gian trước, mà thay vào đó là cảnh vắng vẻ sau khi bà Nguyễn Thị Loan, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần y dược Vimedimex, cùng 7 người khác bị bắt.

Bắt chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Y dược Vimedimex

TTO - Bà Nguyễn Thị Loan, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Y dược Vimedimex, cùng 7 người khác bị cơ quan điều tra bắt tạm giam với cáo buộc có nhiều sai phạm trong hoạt động bán đấu giá tài sản gây thiệt hại hơn 200 tỉ đồng.

Vụ án Hồ Duy Hải: Sức mạnh của tình thân

TTO - Viện KSND Tối cao có văn bản kháng nghị theo hướng hủy 2 bản án sơ thẩm và phúc thẩm đối với Hồ Duy Hải (bị kết án tử hình cho hành vi giết chết 2 người ở bưu điện Cầu Voi, Long An) để điều tra lại.

Nguyễn Thị Loan vui World Cup với bộ ảnh gợi cảm cùng trái bóng tròn

TTO - Hưởng ứng và hoà nhịp cùng những fan yêu thích bóng đá, Á hậu Nguyễn Loan cùng ekip đã lên kế hoạch cho ra đời bộ ảnh đầy nóng bỏng để ủng hộ cho các đội tuyển trên sân.

Hắt tiết lợn vào chủ tịch huyện, lĩnh 4 tháng tù giam

TTO - Với hành vi hắt chai đựng tiết lợn vào người chủ tịch huyện, tiểu thương Nguyễn Thị Loan bị tòa tuyên phạt 4 tháng tù giam.

Á hậu Nguyễn Thị Loan nóng bỏng với bikini rực rỡ sắc hè

TTO - Xứng danh Người đẹp biển, Á hậu Nguyễn Thị Loan vừa tung bộ ảnh mùa hè đậm chất nhiệt đới với làn da nâu bóng khỏe và những chia sẻ thú vị để duy trì một cơ thể cân đối.